Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm!

Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:20 21/04/2021

Lý Nhã Kỳ cũng mong lấy chồng quá rồi mọi người ơi.

Sau đám cưới đẹp như cổ tích, Phan Mạnh Quỳnh lập tức có động thái mới trên trang cá nhân. Chàng nhạc sĩ của những bản nhạc phim hot hit đã cập nhật tình trạng quan hệ trên Facebook thành "Đã kết hôn" cùng Huỳnh Khánh Vy - cô dâu xinh đẹp của anh. Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được hơn 32k lượt react cùng những lời chúc phúc tốt đẹp từ các fan dành cho cặp đôi.

Tuy nhiên, chợt có 1 nhân vật xuất hiện, nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình chẳng kém nhân vật chính - đó chính là Lý Nhã Kỳ. Chỉ sau 3 phút khi trạng thái được cập nhật, Lý Nhã Kỳ đã nhanh như một cơn gió vào chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ: "Trăm năm hạnh phúc nha em" - Lời chúc ngắn gọn, súc tích mà rất đỗi chân thành cô dành tặng cho vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm! - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ dành lời chúc phúc ngắn gọn, súc tích mà đầy chân thành cho vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Thế nhưng, không chỉ là chúc phúc thôi đâu, cô còn bày tỏ sự ghen tị và mong muốn được như đôi vợ chồng trẻ Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy đây này. Nhìn người ta đẹp đôi thế, ai mà không muốn được hạnh phúc "lây" cơ chứ. Chị Kỳ đã bảo rồi, nhà chị cái gì cũng có, chỉ thiếu mỗi đàn ông mà! Người ta có đôi có cặp làm chị xốn xang quá, lại thêm các bé fan cứ thúc giục chuyện đi tìm nửa kia khiến chị phải sốt ruột mà thốt lên: "Nhìn người ta mà thèm nè".

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm! - Ảnh 2.

Khi được diễn viên Thanh Bình nôn nóng hỏi thăm chừng nào tới chị, chị cũng bày tỏ: "Nhìn người ta mà thèm nè" làm Thanh Bình phải thảng thốt xác nhận lại "really" (thật sao? - PV)

Đấy, người vừa đẹp vừa giàu mà lại đang mở rộng lòng, sẵn sàng đón chờ tình yêu ập tới bất kỳ lúc nào đây này, sao cứ nỡ để người ta phải chờ đợi thế nhỉ. Các anh em ơi Lý Nhã Kỳ còn độc thân nha liệu liệu mà xem nè!

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm! - Ảnh 3.

Không hiểu sao...

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm! - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ vào chúc mừng nhanh như gió, còn bày tỏ nhìn vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc mà thèm! - Ảnh 5.

Lại lận đận tình duyên cô đơn mãi thế nhỉ?

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm