Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 19/04/2021

Lý Nhã Kỳ dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất bạn.

"Phù thuỷ make up" Minh Lộc lúc sinh thời là một người bạn khá thân thiết với Lý Nhã Kỳ. Do đó, khi hay tin Minh Lộc qua đời, nữ diễn viên đã vô cùng đau lòng và bàng hoàng. đến hôm nay (ngày 18/4), sau 49 ngày người bạn của mình qua đời, cô đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm để thắp nén hương.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ lặng người nhìn di ảnh của người bạn quá cố, gục đầu xuống đã khiến công chúng không khỏi xúc động. Có thể nói, dù Minh Lộc đã ra đi khá lâu nhưng dường như Lý Nhã Kỳ vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm để tiễn đưa người bạn quá cố

Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 4.

Hôm nay tròn 49 ngày Minh Lộc qua đời, Lý Nhã Kỳ đến để thắp nén hương cho người bạn quá cố

Trước di ảnh của người bạn quá cố, Lý Nhã Kỳ gần như "chết lặng"

Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 6.

Khoảnh khắc nữ diễn viên gục đầu xuống suy sụp khiến nhiều người xúc động

Lý Nhã Kỳ đến viếng Minh Lộc sau 49 ngày mất, khoảnh khắc gục đầu bên di ảnh của người bạn quá cố khiến ai cũng nghẹn ngào - Ảnh 7.

Lúc sinh thời, Minh Lộc rất thân thiết với Lý Nhã Kỳ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm