Ly kỳ chuyện nữ idol Kpop đổi tên: Nghe lời “tiên tri” để tốt cho sự nghiệp, nhưng mãi không ai gọi thì bao giờ mới giàu?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 10/03/2021

Chuyện "cồng kềnh" xung quanh cái tên đã được nữ idol Kpop này chia sẻ trong chương trình radio gần đây.

Trên thực tế, nhiều idol Kpop sử dụng nghệ danh hoặc đổi lại tên khai sinh vì nhiều lý do khác nhau. Mới đây, câu chuyện đổi tên của Mijoo (Lovelyz) đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì quá "dở khóc dở cười".

Chia sẻ trên chương trình SBS Power FM Cultwo Show, nữ idol cho biết cô đã đổi tên trên giấy khai sinh của mình thành Lee Seung Ah. Trước đây, Mijoo có tên thật là Lee Mijoo và sử dụng tên thật làm nghệ danh. Một idol đã ra mắt còn đổi tên và đổi nghệ danh là điều vô cùng hiếm, nhưng cô đã làm điều này do được mẹ yêu cầu.

Ly kỳ chuyện nữ idol Kpop đổi tên: Nghe lời “tiên tri” để tốt cho sự nghiệp, nhưng mãi không ai gọi thì bao giờ mới giàu? - Ảnh 2.

Mijoo (Lovelyz) đã xuất hiện trên sóng radio và chia sẻ về chuyện "cồng kềnh" xung quanh cái tên

Hóa ra, mẹ của Mijoo đã tìm đến 1 nhà tiên tri và người này nói rằng cái tên hiện tại không tốt cho công danh, sự nghiệp, tiền tài của cô nàng. Nhà tiên tri tiếp tục khẳng định cái tên Lee Seung Ah sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của nữ idol 27 tuổi. Thành viên Lovelyz nghe lời mẹ và đã đổi tên mới.

Thế nhưng công ty quản lý đã không cho phép Mijoo đổi lại nghệ danh theo tên thật mới. Nữ idol sinh năm 1994 vẫn phải mang nghệ danh Mijoo, khác với tên thật mới trên giấy tờ. Cô cũng chia sẻ bạn bè, thành viên cùng nhóm đều không ai gọi cô là Seung Ah, trong mắt tất cả mọi người, cô vẫn là Mijoo và họ vẫn gọi cô bằng cái tên này.

Ly kỳ chuyện nữ idol Kpop đổi tên: Nghe lời “tiên tri” để tốt cho sự nghiệp, nhưng mãi không ai gọi thì bao giờ mới giàu? - Ảnh 3.

Không ai gọi Mijoo bằng tên mới Seung Ah

Thậm chí cũng không nhiều fan biết chuyện Mijoo đã đổi tên. Nhưng dù mang cái tên nào thì nữ idol vẫn luôn là cô gái tài năng, tươi tắn, đầy sức sống trong mắt các fan.

Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc, nếu người ta cứ gọi cô bằng tên cũ, thì chẳng biết đến bao giờ sự nghiệp của Mijoo mới lên hương khởi sắc hẳn sau khi đổi tên như lời nhà tiên tri nói?

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm