Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch "yêu đương", chưa gì đã nghe mùi "ngược"

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:26 12/09/2020

Theo thông tin từ các blogger xứ Trung thì Châu Đông Vũ và Lý Hiện sắp bắt cặp trong phim ngôn tình mới mang tên Nuông Chiều.

  Xuất hiện trên Weibo mới đây là thông tin về dự án ngôn tình Nuông Chiều sẽ do Lý Hiện và Châu Đông Vũ đảm nhận vai chính đã khiến các mọt phim “đứng ngồi không yên”. Đây đều là hai cái tên nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ với những chiếc visual cực phẩm trong nhiều tác phẩm điện ảnh.

  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 1.

  Châu Đông Vũ và Lý Hiện sắp đóng phim chung?

  Sau thành công của Cá Mực Hầm Mật, “bạn trai tháng 7” Lý Hiện vụt sáng trở thành gương mặt được nhiều nhà sản xuất săn đón. Hàng loạt dự án phim lần lượt đến tay Lý Hiện giúp anh chàng sở hữu kho phim khủng sắp lên sóng. Châu Đông Vũ từ lâu đã nổi tiếng với danh xưng “Ảnh hậu quốc dân” khi sở hữu cả nhan sắc xinh đẹp lẫn diễn xuất đỉnh cao. Nếu màn bắt cặp này trở thành sự thật thì Nuông Chiều sẽ là dự án đáng mong chờ của các mọt phim ngôn tình.

  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 2.
  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 3.

  Khi nghe tên Châu Đông Vũ, khán giả đều nghĩ ngay tới những thước phim đẫm nước mắt và dự đoán rằng, Nuông Chiều sẽ là bộ phim ngược tơi tả. Châu Đông Vũ thừa sức “cân” cảnh bi thương nhưng phía nhà trai lại khiến nhiều người lo lắng, bởi Lý Hiện từng nổi tiếng với cảnh khóc tấu hài cực mạnh.

  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 4.
  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 5.
  Lý Hiện - Châu Đông Vũ rục rịch yêu đương, chưa gì đã nghe mùi ngược - Ảnh 6.

  Châu Đông Vũ "cân" cảnh bi thương

  Nhưng Lý Hiện lại khóc như tấu hài

  Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án ngôn tình hấp dẫn này.  

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

  Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
 • Đọc thêm