Lý Hiện bị "con trai cưng" của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 10/02/2021

Đoạn clip đòi nợ Gun thần của "con trai" Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) ở Cá Mực Hầm Mật 2 đang gây sốt cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của Gun (Lý Hiện) trong Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái khiến không ít fan phấn khích. Thế nhưng điều khiến khán giả tức cười hơn là dù đã có màn "tút tát" nhan sắc, Gun thần vẫn chứng nào tật nấy và tiếp tục... mượn nợ em trai Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên). Sau đó, Lý Hiện đã đăng trên Weibo của mình là đã trả nợ xong xuôi rồi. Giờ đây, diễn biến câu chuyện "có vay không trả" của Cá Mực Hầm Mật 2 tiếp tục khi "con trai" của Ngô Bạch quay clip đòi nợ thẳng mặt chú yêu của mình.

Clip "con trai" của Ngô Bạch đòi nợ chú Gun thần trong Cá Mực Hầm Mật 2 (Vietsub bởi Thân Ái Chí Ái Vietnam Fanpage)

Cụ thể, xuất hiện trong đoạn clip là "con trai" của Ngô Bạch - một chú robot thiếu nhi có tên là Ngô Liêu (dịch ra là "vô vị"). Trong clip, Ngô Liêu đã hỏi Gun thần rằng: "Tiền chú nợ ba con rốt cuộc bao giờ mới trả?". Thậm chí, bé con của nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 còn đòi cả tiền lãi vì vay quá lâu, quá nhiều lần. Cuối cùng, để đe dọa Gun thần, Ngô Liêu bảo sẽ mách cô Đồng Niên (Dương Tử) nếu chú yêu không chịu manh động.

CĂNG: Lý Hiện bị con trai cưng của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử! - Ảnh 2.

Bé con của Ngô Bạch đòi nợ chú mình

CĂNG: Lý Hiện bị con trai cưng của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử! - Ảnh 3.

Còn dọa sẽ mách Đồng Niên nếu không chịu trả

CĂNG: Lý Hiện bị con trai cưng của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử! - Ảnh 4.

Lý do mà Ngô Liêu đưa ra vô cùng dễ thương

Đoạn clip ngắn vừa hài vừa dễ thương này đã thu hút sự chú ý của các fan. Nhiều khán giả đã khen ngợi Ngô Bạch "sản xuất" ra đứa con mát lòng mát dạ, biết đi đòi nợ thay cho bố. Một số người còn sẵn sàng giúp bé "gây sức ép" để Gun thần trả hết nợ cho em trai.

Một số bình luận của fan về sự việc này trong Cá Mực Hầm Mật 2:

- Chết mất, để con trai Ngô Bạch đi đòi nợ...

- Con hơn cha là nhà có phúc á!

- Chú Ngôn xin phép... quỵt luôn.

- Sản xuất ra đứa con mát ruột hẳn.

Tổng hợp từ Thân Ái Chí Ái Vietnam Fanpage

CĂNG: Lý Hiện bị con trai cưng của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử! - Ảnh 6.

Nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 đang theo đuổi đàn chị đã crush 10 năm

Vậy là cho đến hiện tại, Gun đã vay tiền em trai Ngô Bạch đến 4 lần. Không biết tương lai ra sao, liệu Ngô Bạch có "cưa đổ" crush 10 năm Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) hay không, nhưng có một điều chắc chắn đoán trước được: dễ gì Gun trả hết nợ!

CĂNG: Lý Hiện bị con trai cưng của Hồ Nhất Thiên tung clip đòi nợ ở Cá Mực Hầm Mật 2, còn hẹn sẽ mách Dương Tử! - Ảnh 7.

Chú xin lỗi con, anh xin lỗi em...

Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái lên sóng từ thứ Ba đến thứ Năm hằng tuần lúc 18h30.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm