Lý Hải - Minh Hà PR cho Bố Già ngay khi ra mắt, còn Trấn Thành thì kêu gọi fan xem phim nước ngoài ngay khi Lật Mặt ra mắt

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:24 15/04/2021

Cùng là những NSX kiêm đạo diễn phim Việt, Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã có phản ứng khá khác nhau khi thấy đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới.

Một trong những sự việc khiến dân mạng bàn tán xôn xao từ tối qua (14/4) đến nay chính là chuyện Trấn Thành PR cho một phim Hàn Quốc giữa thời điểm phần phim Lật Mặt thứ 5 của Lý Hải mang tên Lật Mặt: 48H chính thức ra mắt. Ngay bên dưới bài đăng kêu gọi đi xem phim Hàn của Trấn Thành, hàng loạt các fan của Lý Hải lẫn người yêu điện ảnh Việt đã không khỏi bức xúc vì cho rằng nam MC đang hơi kém tinh tế khi post bài đúng lúc Lật Mặt ra mắt. 

Một cuộc tranh cãi nãy lửa trên MXH đã nổ ra, người thì cho rằng Trấn Thành chỉ vô tư, thấy phim hay thì kêu gọi khán giả cùng xem. Mặt khác, những netizen còn lại thì bênh vực Lý Hải khi nói phim Hàn ít suất chiếu chẳng khác nào muốn phim của Lý Hải phải cắt bớt để nhường suất. 

Lý Hải - Minh Hà PR cho Bố Già ngay khi ra mắt, còn Trấn Thành thì kêu gọi fan xem phim nước ngoài ngay khi Lật Mặt ra mắt - Ảnh 2.

Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Trong lúc cõi mạng vẫn còn đang cãi nhau xem ai đúng ai sai, một bức ảnh chụp màn hình đã được mọi người chuyền tay nhau. Nội dung là vợ của Lý Hải - Minh Hà đã chia sẻ lại poster của Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu được chính Lý Hải đăng lên Fanpage, chúc mừng 2 phim được có suất chiếu sớm vào ngày 5/3. Hành động "chơi đẹp" của hai vợ chồng được nhiều người ủng hộ. 

Lý Hải - Minh Hà PR cho Bố Già ngay khi ra mắt, còn Trấn Thành thì kêu gọi fan xem phim nước ngoài ngay khi Lật Mặt ra mắt - Ảnh 3.

Lý Hải - Minh Hà đã chơi "cực đẹp" khi đăng poster 2 phim Việt

Ngược lại với phản ứng "chơi đẹp" của đồng nghiệp, trong ngày ra mắt Lật Mặt: 48H, Trấn Thành đăng bài PR cho bộ phim Bàn Tay Diệt Quỷ - một bộ phim Hàn Quốc được công chiếu từ năm... 2019 và có đầy rẫy những bản lậu xuất hiện trên mạng. 

Lý Hải - Minh Hà PR cho Bố Già ngay khi ra mắt, còn Trấn Thành thì kêu gọi fan xem phim nước ngoài ngay khi Lật Mặt ra mắt - Ảnh 4.

Bài PR được cho là "không đúng thời điểm" của Trấn Thành

Ở một diễn biến khác, Lý Hải đã công bố đoạn tin nhắn giữa mình và Trấn Thành. Khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp, không bị những lời bàn tán của dân mạng ảnh hưởng. Khỏi phải nói, hành động chính trực của Lý Hải đã được các fan của anh tán dương nhiệt liệt. 

Tin nhắn của Trấn Thành được Lý Hải công khai trên MXH

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm