Lý Hải - Minh Hà "cầu cứu" fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:21 15/06/2021

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà luôn khiến mọi người ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc cũng như có cách nuôi dạy con rất khoa học, khéo léo.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà đúng chuẩn hình mẫu vàng của showbiz Việt. Cặp đôi không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn nuôi dạy 4 nhóc tì rất tinh tế khéo léo, thông minh và khoa học. Fanpage chung của gia đình thường xuyên đăng tải nhiều câu chuyện liên quan tới các con và thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Mới đây Lý Hải - Minh Hà còn tổ chức cuộc thi vẽ tại gia cho 4 nhóc tì là Rio, Cherry, Sunny và Mio: "Tổ chức cuộc thi vẽ tại gia mà không biết chấm điểm xếp hạng sao cho công bằng đây, cả nhà quân sư giúp với", cặp đôi đăng tải.

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 1.

Anh 2 Rio vẽ Tinh Linh

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 2.

Cô 3 Chery vẽ mẹ Hà và làm váy bằng vỏ bút chì

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 3.

Cô 4 Sunny vẽ cô bé quàng khăn đỏ và chó sói

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 4.

Anh 5 Mio vẽ con gì không biết luôn

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 5.

Anh 2 Rio vừa học giỏi vừa tài năng, đúng chuẩn con nhà người ta rồi!

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 6.

Mẹ Hà trong trí tưởng tượng của con gái Cherry

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 7.

Bức tranh của Sunny cũng cực kỳ đáng yêu nha

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 8.

Bức tranh đầy sự khó hiểu của Mio, hỏi ra mới biết cậu bạn vẽ con hải cẩu

Cặp đôi vừa hài hước khoe thành quả hì hụi tô tô vẽ vẽ của các con, mỗi người một ý tưởng nhưng khiến ba mẹ phải đau đầu chọn lựa trao giải. Được biết Lý Hải - Minh Hà dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian chăm lo tới việc học hành của con cái, bởi vậy luôn quan tâm phát triển tài năng, sự sáng tạo của các con, nhất là trong thời gian các bạn nghỉ dịch có thêm hoạt động bổ ích.

Các nhóc tỳ cũng được dạy tự lập từ rất sớm. các bé còn học được tính tiết kiệm, không quá để ý đến quần áo, đồ dùng bên ngoài. Ngoài ra còn sở hữu khả năng ngoại ngữ xuất sắc, ham học, chữ viết đẹp và chăm sóc nhau rất khéo. Cụ thể, anh cả Rio đang học 1 lúc 4 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và phát âm tốt cả 4 ngôn ngữ này.

Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 9.
Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 10.
Lý Hải - Minh Hà cầu cứu fan trao giải vẽ tranh tại gia cho các con: Cậu cả vẫn luôn đỉnh nhưng trùm cuối mới cạn lời! - Ảnh 11.

4 nhóc tì là đáng yêu xỉu nhà Lý Hải - Minh Hà

Có lần nam ca sĩ từng chia sẻ về nguyên tắc dạy con cách tiêu tiền: "Con nít sợ nhất là thói quen đòi hỏi. Đi ngang qua khu đồ chơi là đòi. Nguyên tắc của tôi là đòi cách mấy cũng không mua. Nếu mua 1 lần, lần sau con sẽ đòi tiếp. Thông thường tôi sẽ giao kèo với con. Ví dụ mỗi ngày ngoan sẽ được 1 điểm, không ngoan bị trừ 1 điểm. Chừng nào đủ 20 điểm thì sẽ được món đồ chơi đó".

"Con nít thì rất nhanh lớn, mua sắm nhiều sẽ rất phí nên tôi và bà xã có chơi chung với 1 nhóm bạn. Họ cũng có con chạc tuổi các bé nhà tôi nên chúng tôi mới lập 1 nhóm chung để đổi đồ con. Ví dụ bé này mặc bộ này mấy tháng là chật thì đổi cho bé khác mặc, cứ đổi qua lại rồi kết hợp kiểu khác thì cũng thành những bộ đồ mới thôi. Điều đó cũng chỉ có các thành viên trong nhóm biết với nhau thôi chứ có ai biết đâu, làm vậy lại tiết kiệm được khá nhiều tiền nữa nên tôi nghĩ cũng hợp lý", ca sĩ Lý Hải cho biết thêm.

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm