Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:06 12/01/2021

Lật Mặt: 48H cho thấy độ chịu chi và sự đầu tư cực chỉn chu của Lý Hải.

Ở phần phim thứ 5 của series Lật Mặt, đạo diễn Lý Hải không chỉ đầu tư con số kinh phí "khủng" mà còn "mạnh tay" mời đạo diễn Kim Jung Min đến từ Hàn Quốc đảm nhiệm vị trí cố vấn cho phần hành động trong phim. Tại Hàn Quốc, cố vấn hành động Kim Jung Min được khán giả biết đến với vai trò đạo diễn hành động của siêu phẩm phòng vé năm 2018 - The Witch: Part 1. The Subversion có sự góp mặt của "điên nữ" Kim Da Mi.

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 1.

Kim Jung Min trên phim trường Lật Mặt

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 2.

The Witch là bom tấn để đời của Kim Jung Min

Chia sẻ về màn hợp tác lần này, Kim Jung Min cho biết: "Tính đến thời điểm hiện tại, cách làm phim hành động ở Hàn khác với Lật Mặt: 48H. Khán giả Hàn ưa thích các cảnh phim tàn nhẫn, lột tả pha hành động chân thật nhất có thể. Còn ở Việt Nam, tôi cảm nhận khán giả sẽ thích phong cách hành động hoa mỹ hơn: vừa hành động, vừa tình cảm. Vì vậy, tôi và đạo diễn hành động Hải Bùi đã làm việc rất nhiều để kết hợp hài hòa giữa phong cách Hàn và Việt.

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 3.

Kim Jung Min và Minh Hà

Không chỉ chia sẻ về mặt hành động, Kim Jung Min cũng khen ngợi sự đầu tư, chịu chi của Lý Hải: "Các phim ở Hàn Quốc ngân sách sản xuất thường 3-4 triệu đô. Bộ phim The Witch tôi từng tham gia, kinh phí lên tới gần 7 tỉ Won (hơn 6 triệu đô). Tôi được biết, kinh phí của Lật Mặt: 48H nhỏ hơn con số này nhưng tôi rất ấn tượng khi Lật Mặt: 48H đầu tư kĩ lưỡng về thiết bị, máy quay hơn cả những phim Hàn tôi đã tham gia. Thông thường, các bộ phim làm ở Hàn Quốc chỉ dùng từ 2-3 máy quay, thì Lật Mặt: 48H sử dụng nhiều máy và lúc nào cũng có "standee camera" (máy quay giúp giảm rung và khung hình mượt mà hơn)." Vị đạo diễn này cũng khẳng định: "Chẳng bao lâu nữa điện ảnh của các bạn sẽ phát triển như điện ảnh Hàn Quốc và thế giới. Tôi thấy các bạn nắm bắt xu hướng rất nhanh và có đầu tư trong cách làm phim. Hơn thế, khán giả Việt Nam chủ động theo dõi những bộ phim mới nhất, cập nhật nhất. Và khi con mắt của người xem được nâng tầm thì chất lượng phim cũng sẽ cao lên. Trong tương lai gần, tôi tin các bạn sẽ có nhiều tác phẩm điện ảnh có chất lượng cao và gây tiếng vang lớn."

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 4.

Đúng như những chia sẻ của đạo diễn Kim Jung Min, Lật Mặt: 48H là một bộ phim được đầu tư cực kỳ chỉn chu và thể hiện độ bạo tay của Lý Hải. Chỉ riêng việc ekip quyết định chơi lớn, chi tiền tỉ để dựng lên dãy nhà mới gồm 15 căn sau đó cho... đánh sập cũng đủ hiểu nam đạo diễn tâm đắc với bộ phim như thế nào. 

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 5.

Lý Hải trên phim trường

Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H - Ảnh 6.

Ekip dựng một dãy nhà chỉ để đánh sập

Lật Mặt: 48H với sự góp mặt của Thành Tâm, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên,... khởi chiếu vào mùng 1 Tết Âm lịch.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm