Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 15/04/2021

Người chơi hệ lầy lội bất chấp hoàn cảnh gọi tên Lê Dương Bảo Lâm, bảo sao cứ thi rớt bằng lái hoài.

Câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm bị trượt bằng lái xe 14 lần đã gây xôn xao trên cõi mạng suốt thời gian qua. Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do gì khiến "thánh livestream" có thể rớt đến con số kỷ lục thế kia?

Vào sáng nay (ngày 15/4), Lê Dương Bảo Lâm đã đăng trọn clip hành trình anh tập lái xe suốt nhiều tiếng trong lần thi thứ 14 nhưng vẫn không được "qua môn". Chỉ với clip vài phút nhưng dân tình được dịp "cà khịa" nam danh hài vì những pha xử lý rất cồng kềnh khi lái xe. Đặc biệt, netizen còn chỉ ra lý do Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái là do không tập trung thao tác kỹ thuật mà chỉ mải mê tranh luận rồi tám chuyện với... "chị Google" là hệ thống nhắc lỗi và hướng dẫn tự động.

Mỗi khi bị nhắc phạm lỗi, Lê Dương Bảo Lâm liền căng đét đáp lại: "Cái con này nó không ngủ trưa luôn nó nói hoài quí vị. Nó nói em đi quá vạch, quá hồi nào. Mày im đừng có cãi lại nhắm làm lại tao không. Lùi xe hả, tao không lùi xe đó rồi sao". Thì ra, cứ cãi chem chẻm rồi làm ngược lại những gì hệ thống yêu cầu thế này, hỏi sao Lê Dương Bảo Lâm phải thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau!

Clip: Lê Dương Bảo Lâm tập xe nhưng không quên tám chuyện với “thế lực ngầm”, lí do rớt 14 lần là đây? (Nguồn: TikTok nhân vật)

Lê Dương Bảo Lâm liên tục có những pha xử lý rất cồng kềnh khi tập lái xe

Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với thế lực này? - Ảnh 4.

Cái kết buồn cho Lê Dương Bảo Lâm sau màn tranh luận với "chị Google" là hệ thống hướng dẫn

Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với thế lực này? - Ảnh 5.

Dân tình đang hóng kết quả thi bằng lái của Lê Dương Bảo Lâm lần thứ 15 vào tháng tới

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm