Luyện TOEIC đạt điểm cao – Quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/06/2017

Nhiều bạn sinh viên vẫn còn đang mơ hồ, không biết việc học và thi TOEIC sẽ giúp chúng ta có được điều gì.

Các bạn sinh viên không biết rằng với nhiều ưu điểm không thể phủ nhận, việc sở hữu tấm bằngTOEIC điểm cao sẽ giúp cho người học tiếng Anh có thêm nguồn động lực và trình độ tiếng Anh để chiến đấu trên các chặng đường của sự nghiệp.

Luyện TOEIC đạt điểm cao – Quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên - Ảnh 1.

Với việc sở hữu tấm bằng TOEIC điểm cao sẽ là bước ngoặt để các bạn thành công

Sở hữu tấm bằngTOEIC điểm cao? Tại sao cần phải học TOEIC

Toeic (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Như vậy việc học TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm. Trên thực tế, bằng TOEIC chứng tỏ cho các doanh nghiệp, công ty hay nhà tuyển dụng biết rằng ta có trình độ tiếng Anh nhất định, hay để xem xét tiêu chuẩn ngoại ngữ của quý công ty khi tuyển nhân viên. Để làm rõ luận điểm này cô Mai phương người được biết đến là 1 trong số rất ít người tại Việt Nam nhiều lần thi TOEIC đạt số điểm tuyệt đối 990, thi IELTS đạt điểm cao ngất ngưởng 8.5, Người được các em học sinh gọi với cái tên trìu mến “cô Mai Phương TOEIC” đã chia sẻ rằng:“Học TOEIC nó không khó, quan trọng là bạn phải có quyết tâm và lộ trình học đúng đắn.Với vốn tiếng Anh có được từ việc học TOEIC bạn sẽ có cơ hội để tìm kiếm cho mình những công việc và những khoản thu nhập đáng mơ ước”

Luyện TOEIC đạt điểm cao – Quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên - Ảnh 2.

Muốn luyện TOEIC đạt điểm cao các bạn phải kiên trì và học có lộ trình khoa học

Cùng xem thêm những cuốn sách luyện TOEIC theo lộ trình khoa học và hay nhất của cô Mai Phương tại đây.

Cơ hội tìm việc làm với lương ngàn đô

Sinh viên mới ra trường thường tự đặt giá trị bản thân cho mình với một mức lương khá cao và có công việc mơ ước, nhưng trường hợp này chỉ đúng khi bạn có một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Nếu bạn thì nó sẽ là lợi thế rất lớn trong công việc của bạn. Trong bất cứ một môi trường làm việc nào, việc sở hữu tấm bằng TOEIC điểm cao, bạn sẽ có cơ hội tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống của mình với một công việc lương cao đáng mơ ước.

Luyện TOEIC đạt điểm cao – Quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên - Ảnh 3.

Cô Giáo Mai Phương – Người có thu nhập ngàn đô khi sở hữu một tấm bằng TOEIC đáng mơ ước

Nói đến đây, nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi “Biết là giỏi TOEIC sẽ tìm được việc lương cao nhưng chắc gì có những doanh nghiệp như thế ở Việt Nam”. Chúng tôi sẽ đưa ra một số liệu thực tế cho các bạn. Tính đến tháng 12/2016 có tới 80% các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay đều có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên có giao dịch kinh tế với các đối tác nước ngoài.Mà tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế. Chínhvì vậy trong quá trình tìm việc, giỏi tiếng Anh, đặc biệt là TOEIC sẽ là một lợi thế cực lớn để bạn muốn đầu quân cho các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia,. Về lâu về dài, khi công việc của bạn càng phát triển lúc đó sẽ càng đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Đó cũng là lý do vì sao các chương trình đào tạo sau đại học hiện nay đa số đều đòi hỏi học viên phải có chứng chỉ Anh văn mà đặt biệt là chứng chỉ TOEIC.

Sở hữu một tấm bằng TOEIC điểm cao – Thỏa ước mơ du học

Trong thời đại thế giới phẳng và hội nhập, việc bạn có được một cơ hội đi du học ở những đất nước được xem là có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới là điều chẳng còn quá xa vời.

Luyện TOEIC đạt điểm cao – Quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên - Ảnh 4.

Với tấm bằng TOEIC – Cơ hội để kiếm học bổng du học không còn xa vời

Giỏi tiếng Anh nhưng không có gì chứng minh, nên cần sở hữu 1 thước đo đó là tấm bằng TOEIC là điều kiện tiên quyết để các bạn sinh viên thỏa ước mơ đi du học khi muốn chinh phục một môi trường học thuật mới trên trường quốc tế. Một chân trời mới sẻ mở ra với những điều kiện giáo dục tốt nhất mà các bạn sinh viên hằng ao ước sẽ giúp các bạn có được tri thức và kĩ năng tốt nhất trong nghề để có thể tự tin bước vào những công ty lớn và các công việc đáng mơ ước.

Luyện TOEIC đạt điểm cao - quyết định nhỏ, bước ngoặt lớn trên con đường lập nghiệp của sinh viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm