Luyện não cùng "giải đố vui" quốc tế của Harvard, rinh ngay giấy chứng nhận xịn từ trường đại học hàng đầu thế giới

Hiền Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 07/09/2020

Chẳng cần mất thời gian tham gia các khoá học, giờ đây bạn đã có cơ hội nhận ngay giấy chứng nhận xịn sò từ Đại học Harvard nhờ trí thông minh của mình.

Cứ mỗi tháng chín, trường Đại học Harvard danh giá lại tổ chức một cuộc thi "giải đố" mang tên CS50 Puzzle Day. Hằng năm, sự kiện được tổ chức ngay tại trường và Đại học Yale, Mỹ, nhưng năm nay, để đảm bảo giãn cách xã hội hiệu quả giữa tình hình dịch COVID-19, cuộc thi được tổ chức trực tuyến với lượng người tham gia đến từ bất kì nơi nào trên thế giới. Theo chỉ định của trường, dù có thể tham gia theo nhóm, nhưng những người chơi không được tụ tập nhiều người mà chỉ được tương tác qua mạng, trừ khi đang sinh sống cùng nhau, nếu không sẽ không được cấp chứng nhận.

CS50 Puzzle Day 2020 diễn ra từ ngày 4-7/9/2020. Để đăng kí tham gia trò chơi, bạn chỉ cần nhấn vào link https://cs50.ly/register, gửi thông tin liên hệ và trả lời lần lượt các câu hỏi trước 23h59’ ngày hôm nay (theo múi giờ của từng địa phương), cuối cùng gửi câu trả lời vào form trong email bạn nhận được từ Harvard.

Luyện não cùng giải đố vui quốc tế của Harvard, rinh ngay giấy chứng nhận xịn từ trường đại học hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Cuộc thi mọi năm được tổ chức trực tiếp tại trường Đại học Harvard và Đại học Yale, Mỹ. (Ảnh: CS50 AP Playbook)

Độ khó của gói câu đố sẽ chủ yếu dựa trên tư duy logic, sự sáng tạo hay lối suy nghĩ khác lạ, thay vì đòi hỏi kiến thức học thuật, nên bạn đừng chần chừ tham gia ngay nhé, vì chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là cổng đăng kí sẽ được đóng lại. Tất cả những gì bạn cần là máy tính có kết nối Internet, bút và giấy nháp mà thôi!

Cuối cùng, những đội có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ nhận được giấy chứng nhận quý giá từ chương trình. Liệu bạn có phải người tiếp theo?

Trải qua 5 năm tổ chức, cuộc thi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tham gia. "Làm ơn đừng hủy sự kiện này. Chúng tôi cần nó. RẤT RẤT CẦN. Làm ơn!" - tài khoản Facebook Lucie Sztejnhorn "cầu cứu".

Luyện não cùng giải đố vui quốc tế của Harvard, rinh ngay giấy chứng nhận xịn từ trường đại học hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Cả gia đình cùng tham gia giải đố, vừa luyện trí tuệ mà còn thắt chặt tình cảm! (Ảnh: medium.com)

Luyện não cùng giải đố vui quốc tế của Harvard, rinh ngay giấy chứng nhận xịn từ trường đại học hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Rất nhiều ảnh chế được ra đời chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của CS50 Puzzle Day. (Ảnh: Internet)

Hãy đăng kí chơi ngay thôi nào, "giải đố vui" sắp kết thúc rồi đó! Chúc bạn may mắn và trả lời thông minh để rinh ngay phần thưởng quý giá từ Harvard nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm