Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 03/08/2020

Nam rapper tại "King Of Rap" khiến cho cộng đồng mạng khẳng định có giọng rap giống Đen Vâu và gương mặt "hao hao" Quang Đại đang rất được quan tâm.

Mới đây, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc trở lại của dàn nghệ sĩ Vpop thì đang có tới hai ca khúc không khỏi khiến cho cộng đồng mạng "phát sốt". Cụ thể, trong top 50 ca khúc Viral nhất Việt Nam hiện nay thì có tới 2 sản phẩm của một nghệ sĩ trẻ khá lạ tai mang tên "Cua" và "Bật Nhạc Lên". Được biết, cả hai ca khúc này đều đến từ anh chàng rapper có nghệ danh HIEUTHUHAI và đang làm "chao đảo" story Instagram của nhiều giới trẻ.

CUA · MANBO · HIEUTHUHAI

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 2.

Ca khúc "Cua" thu về đến hơn 7,6 triệu view trên YouTube.

HIEUTHUHAI - Bật Nhạc Lên ft. Harmonie (prod. by NEMYA)

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 4.

Trong khi đó, "Bật Nhạc Lên" nhận được hơn 2 triệu lượt xem sau gần 2 tháng phát hành.

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 5.

2 ca khúc của HIEUTHUHAI đều lọt vào bảng xếp hạng 50 ca khúc Viral nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 6.

Story trên Instagram hoặc facebook không hề hiếm thấy ca khúc của HIEUTHUHAI.

HIEUTHUHAI là chàng rapper thuộc lớp Underground được giới trẻ vô cùng yêu thích. Thông tin của anh chàng này nếu tìm trên mạng xã hội thì dường như chỉ vỏn vẹn... con số 0 tròn trĩnh bởi ngoài các sản phẩm được HIEUTHUHAI đăng tải trên soundclound (trang mạng chia sẻ nhạc trực tuyến) thì không có bất kỳ một "manh mối" nào.

Ấy thế nhưng, không biết có "duyên" gì với nhau hay không mà cộng đồng mạng khi nghe giọng rap của HIEUTHUHAI thì chỉ một mực nhớ tới... Đen Vâu. Bên dưới phần bình luận, không ít ý kiến khẳng định chất rap của HIEUTHUHAI "đặc sệt" phong cách của rapper Đen Vâu và những tưởng đâu tất cả chỉ là một người.

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 7.

Một số ý kiến khẳng định giọng rap của HIEUTHUHAI giống Đen Vâu.

Đặc biệt, mới đây HIEUTHUHAI còn khiến cộng đồng mạng thêm phần thích thú khi bất ngờ tham gia cuộc thi truyền hình thực tế "King Of Rap". Xuất hiện trên sân khấu với diện mạo bảnh bao và thể hiện bản rap "Cua" của mình, HIEUTHUHAI nhanh chóng gây ấn tượng không chỉ với khán giả mà còn cả với 4 vị ban giám khảo. Cũng chính vì thế mà HIEUTHUHAI là một trong số ít những thí sinh xuất sắc nhận được cả 4 sự đồng ý của ban giám khảo để bước vào vòng trong.

Rapper hotboy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit "Cua"

Dưới phần bình luận, bên cạnh những ý kiến dành lời khen ngợi cho bản rap của HIEUTHUHAI thì đa số ý kiến còn thừa nhận anh chàng khá giống siêu mẫu Quang Đại. Cụ thể, ở phần bình luận, cộng đồng mạng không những nhận xét giọng rap của HIEUTHUHAI giống Đen Vâu mà còn khẳng định ngoại hình của anh chàng khá góc cạnh và giống với "ông chú" siêu mẫu Quang Đại. Hiện clip phần thi của HIEUTHUHAI đã đạt top 11 trending YouTube. 

HIEUTHUHAI trong phần thi tại "King Of Rap".

Anh chàng nhanh chóng gây chú ý bởi giọng rap cùng gương mặt khá đặc biệt.

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 11.

Những ý kiến nhận xét gương mặt HIEUTHUHAI khá giống siêu mẫu Quang Đại.

HIEUTHUHAI được cộng đồng mạng nhận xét có gương mặt giống "ông chú" Quang Đại.

Truy ngay nam rapper điển trai của King Of Rap: Ngoại hình giống Quang Đại, giọng rap như Đen Vâu, còn có 2 ca khúc đang viral khắp nơi - Ảnh 13.

HIEUTHUHAI có tên thật là Trần Minh Hiếu, 21 tuổi và đây chính là diện mạo hiếm hoi của anh chàng được công khai trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm