Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 21/09/2020

Phản ứng lạnh nhạt của Thành Nghị và nhà sản xuất Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với nữ chính Viên Băng Nghiên khiến người xem phẫn nộ.

Trong đêm mừng công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vừa diễn ra 20/9, đạo diễn xác nhận phim sẽ có phần 2. Tuy nhiên, chưa rõ phần này vẫn nói về Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) hay một cặp đôi khác.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều chẳng mặn mà với dự án này. Lý do là bởi ngay sau khi phim kết thúc, Thành Nghị đã có thái độ né tránh bạn diễn Viên Băng Nghiên. Trong suốt buổi livestream ở đêm hội, Thành Nghị cùng bạn diễn không có tương tác nổi bật nào, cả buổi dường như chẳng để mắt đến nhau lấy một lần. Viên Băng Nghiên còn không có thời lượng lên hình nhiều bằng các thành viên khác. Ngoài ra, cô cũng ít góp mặt trong các trò chơi và hoạt động chung.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa - Ảnh 2.

Nam nữ chính đứng xa nhau cả mét, không nhìn nhau lấy một lần

Điều này khiến Thành Nghị bị ném đá dữ dội, mất 30.000 fan chỉ trong một buổi tối. Không ít cư dân mạng tỏ ra thương cảm Viên Băng Nghiên vì cô bị nhà sản xuất "vứt bỏ" không thương tiếc. Phim chưa hết mà thái độ giữa nam nữ diễn viên chính đã lạnh nhạt như vậy thì Lưu Ly Mỹ Nhân Sát không cần phải có phần 2 làm gì.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa - Ảnh 3.

Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc

Không chỉ vậy, Triệu Anh Tử - nữ chính Trường An Nặc đang đóng cặp với Thành Nghị cũng bị réo tên. Sau hàng loạt bê bối của Triệu Anh Tử như lên tiếng phản pháo fan cặp đôi Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, lộ ảnh hẹn hò với Hồ Nhất Thiên, cô bị nhiều cư dân mạng ghét bỏ.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa - Ảnh 4.
Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có phần 2 nhưng khán giả không thèm, còn vội khuyên Viên Băng Nghiên mau né cho xa - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng Việt

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát 2 hiện chưa rõ ngày khởi quay.

Nguồn: Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm