Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố cho con đi Đà Nẵng chung nhưng vẫn cho bé đi học bình thường, không cách ly 14 ngày

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 03/08/2020

Hiện màn đối đáp của Lưu Đê Ly và một cư dân mạng tiếp tục gây xôn xao.

Lưu Đê Ly đang là cái tên thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội vì loạt lùm xùm antifan cho đến cách ly. Hiện tại Lưu Đê Ly đang giữ im lặng, không trả lời tin nhắn đồng thời không bắt điện thoại. Giữa lúc này, đoạn bình luận qua lại giữa nữ diễn viên và một cư dân mạng bị đào lại và gây tranh cãi.

Cụ thể, cách đây không lâu, vợ chồng Lưu Đê Ly có tới Đà Nẵng - Hội An du lịch vào giai đoạn bùng phát dịch bệnh Covid-19. Cả hai bị tố không tự cách ly khi về đến Hà Nội mà vẫn tụ họp, giao lưu nơi đông người. Tuy nhiên Lưu Đê Ly đã đăng tờ khai xét nghiệm âm tính với Covid-19 và khẳng định tuân thủ đúng quy định, không hề "né" khai báo y tế. Nhưng sự việc chưa dừng lại vì mới đây, Lưu Đê Ly lại bị tố để con trai đi học mà không cho bé cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố cho con đi Đà Nẵng chung nhưng vẫn cho bé đi học bình thường, không cách ly 14 ngày - Ảnh 2.

Lưu Đê Ly đang là cái tên hot được quan tâm trên mạng xã hội.

Cư dân mạng này để lại bình luận: "Trước khi bạn âm tính thì những thành viên trong gia đình bạn, con trai bạn cũng nên ở nhà tự cách ly. Nhưng bé vẫn đi học, trong khi nhà trường yêu cầu những bé có người thân gia đình đi Đà Nẵng là nghỉ ở nhà. Bạn nghĩ sao về việc này?", Lưu Đê Ly trả lời: "Con mình đi học nhưng ở nhà ngoại bạn à, có bà ngoại và dì của cháu lo. Còn mình thì ở bên nhà chồng".

Câu trả lời này được xem là chưa đủ thuyết phục vì dựa vào những hình ảnh mà ông xã Lưu Đê Ly chia sẻ, con trai của cô được cho là cũng đã có mặt trong chuyến đi Đà Nẵng - Hội An. Trên thực tế, những người trở về từ vùng dịch dù có nhận về kết quả âm tính với Covid-19 thì vẫn được khuyến cáo nên tự cách ly đủ 14 ngày.

Chúng tôi đang liên lạc với Lưu Đê Ly để tìm hiểu rõ thực hư thông tin này.

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố cho con đi Đà Nẵng chung nhưng vẫn cho bé đi học bình thường, không cách ly 14 ngày - Ảnh 3.

Câu trả lời của Lưu Đê Ly bị cư dân mạng cho là chưa đủ thuyết phục...

Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố cho con đi Đà Nẵng chung nhưng vẫn cho bé đi học bình thường, không cách ly 14 ngày - Ảnh 4.

... vì trước đó, ông xã Lưu Đê Ly được cho là đã check-in cùng con trai trong chuyến đi Đà Nẵng - Hội An.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm