Lướt TikTok “nhặt” được toàn đồ nội địa Trung hay ho, có loại giá cực bèo chỉ 25K

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 14/07/2021

Với thiết kế thông minh, những sản phẩm nội địa Trung này sẽ giúp cuộc sống của bạn “dễ thở” hơn nhiều đấy!

Thị trường đồ nội địa Trung chưa bao giờ khiến dân tình ngừng bất ngờ khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, sáng tạo từ thiết kế cho tới công dụng. Cứ lượn 1 vòng TikTok Trung Quốc là kiểu gì bạn cũng "săm soi" được đủ món thú vị, điển hình như loạt sản phẩm mà mình vừa phát hiện ra dưới đây.

Đèn năng lượng mặt trời 4 cánh

Trong những ngày “méo mặt” vì tiền điện thì 1 chiếc đèn năng lượng mặt trời như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm hầu bao đáng kể.

Đèn có thiết kế màu trắng cực yêu, 4 cánh có thể gập/mở để phát sáng 180 độ hoặc 360 độ tùy ý người dùng. Em ý sạc pin qua cổng USB và có khả năng tích điện xịn xò nữa. (Nguồn: TikTok)

Đèn có công suất 40W, gồm 5 cấp độ sáng và có hiển thị dung lượng pin. Thiết kế chống nước, chống vỡ thông minh giúp em ý có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, từ treo sân vườn, treo trên bàn làm việc hoặc để trên mặt đất đều “ok lah”.

Đèn năng lượng mặt trời 4 cánh
  • Giá: 109K

Cân điện tử dạng thìa

Đừng đong đếm nguyên liệu theo “cách tổ tiên mách bảo” nữa bạn ơi, giờ đã có cân điện tử dạng thìa giúp bạn đong chuẩn xác rồi đây.

Cân điện tử dạng thìa (Nguồn: TikTok)

Kích cỡ nhỏ gọn, cách dùng đơn giản chính là điểm cộng to đùng của sản phẩm này. Phần cân điện tử sẽ được gắn vào muỗng đo lường (muỗng được bán kèm với set), cân sử dụng 4 đơn vị đo là gram, oz (ounces), ct (carats), gn (grains).

Và nếu được, tốt nhất bạn nên rinh về trọn bộ 6 muỗng đo lường, tương ứng với các size 7,5ml - 15ml - 60ml - 85ml - 125ml - 250ml để việc nấu nướng thêm tiện lợi và chuyên nghiệp hơn.

Cân điện tử dạng thìa
  • Giá: 124K

Găng ngón tay kiêm dao mini

Găng ngón tay kiêm dao mini (Nguồn: TikTok)

Thiết kế của set sản phẩm này thoạt nhìn có vẻ khó hiểu nhưng công dụng thì hay ho lắm nha. Một set gồm găng ngón cái (có dao) và găng ngón trỏ (không có dao). Chỉ cần đeo 2 chiếc găng này lên tay, bạn có thể nhặt rau nhanh hơn mà không tốn sức, không lo mủ rau dính trên tay gây thâm đen ngón tay.

(Clip) Phần găng được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo, ít trơn trượt. Phần lưỡi dao sắc bén, có thể cắt/bấm nhiều loại rau đa dạng.

Găng ngón tay kiêm dao mini
  • Giá: 25K/set

Dụng cụ gọt rau củ quả có cốc đựng vỏ

Nếu ngại khoảng dọn dẹp đống “tàn tích” sau khi gọt vỏ rau củ quả thì sao không tham khảo dụng cụ gọt thông minh này đi bạn ơi! Với thiết kế giống như hộp gọt bút chì, vỏ rau củ quả sẽ được “gom” lại trong hộp, tiện hơn cho việc vệ sinh và dọn dẹp sau đó.

Dụng cụ gọt rau củ quả có cốc đựng vỏ (Nguồn: TikTok)

Và đừng nhìn hình mà cho rằng em ý cồng kềnh nha, thực chất, sản phẩm này có kích cỡ nhỏ xinh, chỉ khoảng 21 x 5,5 x 5,5 cm mà thôi. Em ý cũng rất nhẹ nữa vì phần hộp và tay cầm đều làm bằng nhựa ABS.

Dụng cụ gọt rau củ quả có cốc đựng vỏ
  • Giá: 39K

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm