Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:33 02/08/2021

Bạn đã bao giờ "chốt đơn" trên sàn TMĐT Vỏ Sò chưa?

Bên cạnh những sàn TMĐT quen thuộc như Shopee, Lazada, Tiki... các tín đồ mua sắm online hẳn đã ít nhiều nghe đến Vỏ Sò của Viettel Post. Không kém cạnh các đối thủ đình đám, trong thời gian nhiều thành phố trên cả nước thực hiện giãn cách, Vỏ Sò cũng cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích như đặc sản vùng miền, bách hoá online... Việc này giúp người dân dễ dàng mua được nhu yếu phẩm mà không cần phải ra khỏi nhà. 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 1.

Một trong những mục được Vỏ Sò nhấn mạnh chính là đặc sản vùng miền. Sàn TMĐT này cung cấp nhiều loại đặc sản đến từ khắp các vùng miền trên đất nước ta. Từ trái cây, bánh kẹo hay trà đều có cả. Trong đó, nhiều loại hoa quả đặc sản tươi ngon đang được giảm giá. 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 2.

Trong thời gian này, Vỏ Sò còn dành riêng không gian cho những vật dụng thiết yếu để chống dịch như khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt... 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 3.

Bách hoá online là một trong những dịch vụ được mọi người quan tâm. Tại gian hàng bách hoá, mọi người có thể mua được đủ loại hàng hoá như bánh kẹo, gạo, nước mắm, dầu ăn... Hàng sẽ được chuyển đến 2-3 ngày sau khi đặt hàng. 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 4.

Bấm thử vào thì một số mặt hàng như dầu ăn, nước mắm... đang hết hàng tại Vỏ Sò. 

Không chỉ đồ ăn, cũng có nhiều shop thời trang xuất hiện trên sàn thương mại điện tử Vỏ Sò. Dù vậy, có lẽ vì còn mới mẻ nên chưa được đa dạng, trẻ trung cho lắm. 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 6.

Bạn cũng có thể mua được những sản phẩm hot đợt này như máy ép chậm, máy làm mát hay nồi chiên không dầu trên trang thương mại điện tử Vỏ Sò. Có loại còn đang được giảm giá khá hời. 

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 7.

Dưới đây là một số mặt hàng được tìm kiếm nhiều trên sàn thương mại Vỏ Sò.

Lướt Shopee, Lazada mãi rồi, ghé Vỏ Sò xem sao: Cũng có bách hóa online, nông sản 3 miền, đồ gia dụng, thời trang đủ cả - Ảnh 8.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm