Lướt một vòng chợ mạng gặp ti tỉ khay mứt mới lạ, ước có lương bây giờ để sắm ngay

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 26/01/2021

Chán khay mứt nhựa xấu xí cũ kĩ, các nàng thử ngó qua mấy “em xinh tươi” này xem.

Còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán rồi, các nàng bắt đầu sắm sửa đi là vừa. Ngoài quần áo, đồ dùng mới ra, nếu đang tìm mua khay mứt Tết đẹp thiệt đẹp những chưa biết năm nay có loại nào hot hit độc lạ thì bạn nghía thử qua danh sách dưới đây nhé. Đảm bảo “hút hồn”, đặt lên bàn trà bao “sang chảnh”.

Loại đầu tiên là kiểu khay mứt bằng sứ với đế và nắp gỗ trông cực kì Nhật Bản. Loại 6 ô có giá khoảng 350.000đ, nhưng các nàng có thể tìm thêm loại 4 hoặc 8 ô với giá chênh lệch không nhiều.

Loại thứ 2 cũng dùng sứ và gỗ làm chất liệu chính nhưng thiết kế lạ mắt hơn. Đặc biệt còn dùng chụp thủy tinh làm nắp trông sang chảnh, thú vị hơn hẳn.

Chán phong cách truyền thống thì các nàng thử ngó thêm loại hộp mứt có quai này cũng đang được nhiều người ưa chuộng. Giá không đắt lắm mà chắc chắn gia chủ sẽ nhận lời khen ngợi khi khách đến chơi nhà.

Bên cạnh đó còn có phiên bản tương tự nhưng dùng thủy tinh thay vì sứ để nhìn rõ các món đồ đựng bên trong. Loại này có nhiều kích thước và giá dao động quanh mức 1 triệu đồng.

Cuối cùng là kiểu khay mứt sứ đế gỗ nhiều ngăn. Vỏ ngoài chỉ một màu trắng tinh tươm nhưng có nhiều lựa chọn hình dáng từ trái tim, tròn, tam giác đến cánh hoa nên được lòng nhiều chị em. Giá bộ này lại chỉ khoảng 350.000đ nữa, quá xịn rồi còn gì?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm