Lượt đánh giá khu du lịch Đại Nam trên Google bỗng tăng đột biến chỉ sau nửa ngày: Với 4,2 sao, nơi này được khen ngợi thế nào?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:22 30/05/2021

Đáng chú ý, những đánh giá mới về khu du lịch Đại Nam trên Google đều là 5 sao.

Là một trong những khu du lịch hot nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, không quá lạ khi mọi thông tin liên quan đến Đại Nam (Bình Dương) đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, khi những đánh giá 1 sao dành cho khu du lịch này trên Google cùng số sao trung bình được đưa ra, lại có thêm hàng loạt ý kiến mới về khu du lịch này. Chỉ trong khoảng hơn nửa ngày (từ 0h đến 13h ngày 30/5/2021), số lượng đánh giá về khu du lịch này trên khu du lịch bất ngờ tăng đột biến từ 10.640 lên 12.175 đánh giá và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Đa số những đánh giá mới nhất đều là đánh giá 5 sao.

Lượt đánh giá từ 10.640 (trái) tưng lên 12.175 (phải)

Lượt đánh giá khu du lịch Đại Nam trên Google bỗng tăng đột biến chỉ sau nửa ngày: Với 4,2 sao, nơi này được khen ngợi thế nào? - Ảnh 2.

Các đánh giá mới nhất

Trước đó, vào thời điểm ghi nhận ngày 29/5/2021, dù còn khá nhiều đánh giá 1 sao, nhưng số lượng vẫn không đáng kể bởi xét trên tổng số thì trung bình, Đại Nam vẫn nhận được 4,2 sao trên tổng số 5 sao.

Các đánh giá 5 sao về khu du lịch Đại Nam không phải chỉ xuất hiện gần đây mà đã được các du khách đánh giá từ nhiều năm trước. Dưới đây là một vài lời khen ngợi của những người đã bình chọn 5 sao cho khu du lịch này.

Lượt đánh giá khu du lịch Đại Nam trên Google bỗng tăng đột biến chỉ sau nửa ngày: Với 4,2 sao, nơi này được khen ngợi thế nào? - Ảnh 3.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm