Lương Xuân Trường có động thái lạ đúng ngày Công Phượng cưới vợ ở quê

BOBO, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 03/12/2020

Sống chậm như Xuân Trường cũng hay quá nè!

Thu hút sự chú ý của dân tình vào sáng 3/12 là đám cưới của Công Phượng - Viên Minh tại quê nhà của cầu thủ ở Nghệ An. Đây là bữa tiệc thứ 3 sau tiệc cưới dành cho nhà gái tại GEM Center Sài Gòn và đãi bạn bè ở Phú Quốc cuối tháng 11 vừa qua.

Cũng trong lúc Công Phượng và vợ tiến vào lễ đường tại quê nhà, thì Lương Xuân Trường (Trường "híp") - một cầu thủ thân thiết, trưởng thành cùng "lò" đào tạo HAGL với Công Phượng, bất ngờ đăng ảnh và story lên Instagram. Phải nói là dân tình khá bất ngờ vì Trường "híp" hiếm khi đăng gì lên MXH. Dù không check-in địa điểm chụp ảnh, quay story song dựa theo mốc thời gian và khung cảnh, "dân hóng" có thể đoán ra đó chính là Phú Quốc - địa điểm đãi tiệc cưới lần thứ 2 của Công Phượng. 

Xuân Trường sống chậm thật sự, trong lúc hội bạn đi ăn cưới ở Phú Quốc là Bùi Tiến Dũng hay Đoàn Văn Hậu đăng hình ăn cưới + khoe vẻ đẹp trai khiến fan girl "xỉu up xỉu down" thì mãi tới gần nửa tháng sau Trường mới chịu xả ảnh và ảnh này cũng... chẳng có chút gì "lan quyên" đến đám cưới.

Lương Xuân Trường có động thái lạ đúng ngày Công Phượng cưới vợ ở quê - Ảnh 1.

Xuân Trường có mặt ở Phú Quốc để dự đám cưới Công Phượng vào chiều ngày 17/11

Lương Xuân Trường có động thái lạ đúng ngày Công Phượng cưới vợ ở quê - Ảnh 2.

Bức ảnh trông có vẻ không liên quan gì đến đám cưới của Công Phượng nhưng lại thể hiện tâm ý của Trường híp

Tuy nhiên, chính thời điểm đăng ảnh cũ vào ngày 3/12, cũng đã thể hiện ý tứ của Xuân Trường dành cho Công Phượng. Dù không trực tiếp tham dự lễ cưới ở quê bạn nhưng Trường híp vẫn nhớ ngày đặc biệt này và có lẽ cũng đang theo dõi đám cưới từ xa đó nha!

Xuân Trường cùng với Tuấn Anh, Văn Toàn... là những cầu thủ thân thiết xuất hiện trong đội hình bê tráp vào buổi sáng rước dâu tại nhà Viên Minh vào ngày 16/11. Cầu thủ không tham gia tiệc tại GEM vào tối cùng ngày song đã có mặt trong tiệc dành cho bạn bè sau đó.

Xuân Trường có mặt trong dàn bê tráp nam

Lương Xuân Trường có động thái lạ đúng ngày Công Phượng cưới vợ ở quê - Ảnh 4.

Xuân Trường (ngoài cùng bên trái) và Văn Toàn (người được cõng) là bạn thân của Công Phượng

Lương Xuân Trường có động thái lạ đúng ngày Công Phượng cưới vợ ở quê - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm