Lương Triều Vỹ đến Marvel là "tung chưởng" hành Shang-Chi ra bã, màn đối đầu nhìn cứ tưởng Harry Potter!

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 25/06/2021

Trailer mới của Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn lần đầu hé lộ sức mạnh và vũ khí chính của Mandarin (Lương Triều Vỹ).

Cùng với việc các rạp chiếu phim trên toàn cầu đang dần mở lại vào mùa hè này, Marvel Studios cũng bắt đầu tích cực quảng bá các bom tấn màn ảnh rộng sắp ra mắt của hãng. Sau Black Widow dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới, bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU - Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn) cũng hé lộ đoạn trailer mới tinh với nhiều chi tiết thú vị.

Trailer Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn

Tương tự với trailer đầu tiên, các phân cảnh hành động mạnh mẽ và cuốn hút của Shang-Chi (Lưu Tư Mộ) đều được khoe trọn trong đoạn giới thiệu mới, điểm nhấn đến từ việc anh sử dụng tay không cùng khả năng võ thuật đậm chất Á Đông để chiến đấu với các ác nhân. Thay vì xuất hiện nửa hiện nửa ẩn, lần này, Mandarin (Lương Triều Vỹ) - thủ lĩnh của hội Thập Nhẫn (Ten Rings) và cũng là cha đẻ của Shang-Chi đã có đất dụng võ hơn với hàng loạt cảnh chiến đấu gay cấn, sử dụng 10 chiếc vòng tay làm vũ khí chính.

Shang-Chi khoe khả năng võ thuật đỉnh cao do được rèn luyện từ bé

Mandarin lần đầu có đất dụng võ với 10 chiếc vòng tay sở hữu sức mạnh siêu đẳng

Shang-Chi sau khi tìm được sức mạnh của bản thân sẽ có trận chiến thập tử nhất sinh với cha đẻ? Phân cảnh này cũng gợi nhớ đến trận chiến cuối Harry Potter

Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn xoay quanh mối quan hệ của Shang-Chi và Mandarin - thủ lĩnh của hội Thập Nhẫn. Từ nhỏ, Shang-Chi đã được huấn luyện để trở thành một trong những sát thủ hàng đầu - kế nhiệm vị trí của cha mình sau này. Thế nhưng vì bất mãn với đường lối sai lệch của Mandarin, Shang-Chi đã chối bỏ sứ mệnh của mình và đến San Francisco để sống một cuộc đời bình thường. Chạy trời sao khỏi nắng, anh vẫn không thể thoát được sự truy đuổi của cha và một lần nữa phải đối mặt với các ác nhân, Death Dealer và chính Mandarin để tìm lại sự bình yên.

Lương Triều Vỹ đến Marvel là tung chưởng hành Shang-Chi ra bã, màn đối đầu nhìn cứ tưởng Harry Potter! - Ảnh 5.

Shang-Chi là hành trình siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU tìm lại chính mình sau nhiều năm bị cha ruột kiểm soát

Ngoài Lưu Tư Mộ và Lương Triều Vỹ, bom tấn siêu anh hùng mới của Marvel còn có sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh - nữ diễn viên vào vai mẹ của Shang-Chi. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm