Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:28 28/07/2021

Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng "bóc phốt" nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Thông tin vợ chồng ca sĩ Lương Minh Trang và thành viên nhóm hài FapTV Vinh Râu chính thức đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Cặp đôi từng nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình trên sóng truyền hình. Xuất hiện cùng nhau trên Vợ Chồng Son tập 326, Vinh Râu đã chia sẻ chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn với bà xã Lương Minh Trang. Cụ thể, anh hài hước cho biết: "Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng là ngu". Khi được hỏi về nguyên nhân, anh chàng mới kể vào đêm tân hôn bị các thành viên nhóm FapTV và bạn bè mừng cưới độc đáo bằng… tiền lẻ.

Anh chàng bức xúc thuật lại chuyện bị chơi khăm: "Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến 4 giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn".

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: Tôi rất ghét người để râu - Ảnh 1.

Cũng trong chương trình, anh nhớ lại khoảng thời gian mới quen biết Lương Minh Trang. Anh tình cờ gặp vợ trong buổi casting của FapTV nhưng lúc đó cả hai đều ấn tượng xấu về nhau. Anh chàng cho biết ghét ra mặt "bà ca sĩ tóc tém ăn mặc lố lăng" còn Lương Minh Trang thấy rợn người vì "ông chú râu ria bặm trợn, già dê".

Nhưng "ghét của nào trời trao của ấy", chỉ nửa năm sau nữ ca sĩ đã nhận lời cầu hôn của Vinh Râu. Cô chia sẻ "ông chú" hơn mình 1 tuổi hoàn toàn khác xa so với những gì cô đặt ra về mẫu người lý tưởng của mình. Cô thích một tình yêu lãng mạn với bạch mã hoàng tử: "Ông này không phải gu của tôi. Gu tôi là tay dài chân dài, đeo mắt kính nhìn tri thức. Đặc biệt không được có râu, tôi rất ghét người để râu".

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: Tôi rất ghét người để râu - Ảnh 2.

Sau thời gian bên cạnh nhau, Lương Minh Trang đánh giá Vinh Râu là một người bạn trai lý tưởng vì là người chăm sóc cô tận tình, chu đáo đến từng bữa ăn, viên thuốc. Cứ đều đặn 5 giờ sáng, anh vượt đường xa để đưa đồ ăn sáng cho bạn gái vì sợ cô bỏ bữa. Cô ngọt ngào gửi tới ông xã là "người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định chồng là người không hề biết ghen vì sợ vợ. Ngay lập tức, Vinh Râu phản pháo lại: "Nhiều lúc em đi quay cố tình về trễ để bả ghen nhưng đến khi tối muộn về nhà mới biết bả đi chơi còn khuya hơn em". Cuộc sống hôn nhân của cả hai cũng không ít lần cãi vã vì tật xấu của đối phương. Vinh Râu từng có ý định lắp camera trong nhà vì vợ có tính hay quên nhưng không chịu thừa nhận. Lương Minh Trang không vừa khi cũng tố chồng ở dơ và hay nhõng nhẽo như trẻ con khi ở nhà.

Ảnh: Vợ Chồng Son, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm