Lương 15 triệu nhưng mình vẫn tậu sofa 13 triệu và thấy đây là khoản "tiêu hoang" xứng đáng nhất

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 15/03/2021

Trước khi mua mình cũng phân vân lắm nhưng mua về rồi thì không thấy hối hận tẹo nào.

Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh mời bạn đến chơi nhưng rồi cảm thấy lúng túng vì không có chỗ ngồi thoải mái cho bạn bè chưa, chứ mình thì đã từng có rồi đấy! Không phải nhà mình không có ghế mà là ghế không được cute và chill cho lắm, thành ra không tạo cảm giác thoải mái khi ngồi chút nào cả. Với những người thường xuyên có bạn bè đến nhà chơi thì sẽ hiểu, việc ngồi nói chuyện ở đâu cho "enjoy" cũng quan trọng lắm.

Rồi thì mình cũng tìm được phương án "ok lah", chính là đặt một chiếc sofa thật cưng, vừa dùng để decor nhà, vừa trở thành nơi xịn xò để mình và bạn bè cùng "chill". Mình phải nhấn mạnh một điều là trong nhà không có sofa thì khó chịu lắm và đó cũng là lý do khi quyết định shopping một chiếc sofa trong nhà. Mình muốn chọn loại vừa êm vừa đẹp, giá đắt một chút cũng không sao...

Lương 15 triệu nhưng mình vẫn tậu sofa 13 triệu và thấy đây là khoản tiêu hoang xứng đáng nhất - Ảnh 1.

Cuối cùng mình cũng chọn được sofa "chân ái", có điều em nó giá tận 13,5 triệu đồng, trong khi lương tháng của mình chỉ có 15 triệu đồng thôi. Mà đừng thấy mình mạnh tay mua rồi nghĩ mình không cân nhắc, vì nhiều đêm đắn đo dữ lắm chứ không đùa. Lúc mình xuống tiền nhiều người cũng tiếc thay mình vì thấy món đồ decor này giá không rẻ, nhưng mình nghĩ đáng nên "quất" luôn và khi sở hữu rồi thì mình thật thà chia sẻ rằng, mình hài lòng và siêu thích chiếc sofa này dù "ẻm" ngốn của mình muốn hết tháng lương.

Bạn bè thi thoảng tới chơi đều thích, còn mình thì ngày nào cũng hưởng thụ và "chill" trên chiếc sofa rộng rãi. Em nó có màu be đơn giản nhưng làm không gian thêm sang và hiện đại hơn mấy phần. Kích thước của "ẻm" cũng không quá to, phù hợp với căn nhà và nhu cầu sử dụng của một đứa con gái độc thân. Sofa có chất vải bố xuất xứ Indonesia, nằm hay ngồi đều rất êm, rất sướng. Bạn bè mình ai đến cũng mê luôn làm mình tự tin và vui trong lòng nhiều chút.

Đi kèm sofa là set 5 gối vuông xịn mịn nữa. Tuy được chọn màu gối tuỳ thích nhưng mình vẫn nghĩ chọn gối tông xuyệt tông màu ghế để hài hoà, nhìn kiểu gì cũng thấy nịnh mắt. Về sau muốn thay đổi thì mình chỉ cần chọn vỏ gối khác là xong.

Có sofa trong nhà, phòng khách đỡ trống trải hơn nên "visual" nhà mình cũng tăng lên chục chân kính. Đây là nơi mình thư giãn, ngắm cảnh, nghỉ ngơi và buôn dưa lê với hội chị em mỗi tuần! Sắm một chiếc sofa trong nhà là điều mình thấy vô cùng đúng đắn, ai đang băn khoăn có thể tham khảo qua cuộc mua sofa của mình để có động lực shopping.

Nơi mua
  • Giá: 13.500.000 VNĐ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm