Luộc bắp nhưng để quên trong nồi 3 ngày, anh chàng khiến dân tình thích thú khi khoe cảnh tượng bên trong: Về làm thử liền!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:47 10/08/2021

Không ngờ ngâm bắp trong nồi nước 3 ngày lại có hiện tượng này.

Những tác phẩm bếp núc “fail nặng” đợt này lại được dân tình đồng cảm nhiều hơn là cười chê, một số trường hợp còn khiến người xem thích thú nữa. Có lẽ bắt nguồn từ việc hiện tại hàng triệu người phải ở trong nhà phòng dịch, không thể gọi ship đồ ăn nấu sẵn mà chủ yếu là tự nấu, mà nấu nhiều quá, có lúc thất bại cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Mới đây, netizen đang truyền tay nhau một pha luộc bắp “đi vào lòng đất” với thái độ khá thích thú. Theo đó, một thanh niên người Trung Quốc định luộc bắp nhưng lại để quên trong nồi nước. Không rõ vì sao 3 ngày sau mới nhớ ra, khi đó cảnh tượng đã thế này rồi:

Luộc bắp nhưng để quên trong nồi 3 ngày, anh chàng khiến dân tình thích thú khi khoe cảnh tượng bên trong: Về làm thử liền! - Ảnh 1.

Để quên 3 bắp ngô trong nồi nước 3 ngày và cái kết (Ảnh @huangaiwei)

Bị để ở trong nồi kín với nước - điều kiện hoàn hảo đã giúp cho những hạt bắp nảy mầm xanh nõn, còn mọc thêm rễ dài. Nhiều người bảo rằng có thể đem đi trồng luôn được rồi:

- “Ơ tai nạn lại thành hay, đem ra trồng luôn, nếu may mắn thụ phấn lại có cả vườn bắp”.

- “Phiên bản luộc bắp mà còn quên cả mở bếp, thanh niên này tính ra đãng trí quá thể còn gì”.

- “Không nghĩ bắp nảy mầm như vậy luôn, để trồng thử”.

- “Nhà tui trồng 7749 loại rau củ đợt này rồi, để thêm bắp”.

Dân mạng xem ra khá hào hứng khi biết bắp có thể ươm mầm như thế này, khéo sau lại có trend trồng bắp!

Luộc bắp nhưng để quên trong nồi 3 ngày, anh chàng khiến dân tình thích thú khi khoe cảnh tượng bên trong: Về làm thử liền! - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm