Lucas (NCT) bị bóc sân khấu được đẩy làm center nhưng nhảy lệch nhịp hoàn toàn, lộ kỹ năng yếu kém mà đòi chê ai?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 29/08/2021

Màn biểu diễn với đầy đủ 23 thành viên NCT cùng nhiều sân khấu chuyển tiếp nhau, Lucas đứng ngay vị trí center mà lại nhảy "lạc quẻ" hoàn toàn so với đồng đội phía sau.

NCT hiện tại có tổng cộng 23 thành viên. Nhóm nhạc nhà SM là nhóm nam có nhiều thành viên nhất hiện tại của Kpop. Trong năm 2020, unit NCT 2020 đã quy tụ đầy đủ 23 thành viên, có sản phẩm quảng bá chung mang tên Resonance - bản remix từ nhiều ca khúc khác nhau.

Lucas (NCT) bị bóc sân khấu được đẩy làm center nhưng nhảy lệch nhịp hoàn toàn, lộ kỹ năng yếu kém mà đòi chê ai? - Ảnh 1.

23 thành viên NCT trong đợt quảng bá Resonance nhìn đã thấy choáng!

Vì có đông thành viên nên việc được lựa chọn làm center cho mỗi sân khấu đều được xem là sự ưu ái, cơ hội quý để toả sáng. Sau sự việc Lucas bị tố nói xấu thành viên bất tài, được debut nhờ gương mặt, cư dân mạng đã đào lại một sân khấu quảng bá Resonance tại KBS Song Festival 2020. Tại sân khấu Raise The Roof, Lucas đã được ưu ái làm center, nhưng những bước nhảy của anh chàng cứ ngỡ như là đang solo một mình so với đội hình toàn nhóm.

Sân khấu biểu diễn Resonance của NCT 2020 tại KBS Song Festival 2020 (chú ý đoạn Lucas làm center từ 1:47)

Sân khấu Raise The Roof có 15 người biểu diễn, trong đó Lucas được làm center mở đầu. Thế nhưng, anh chàng đã nhanh chóng vào sai hẳn 1 nhịp, nhảy lệch hoàn toàn so với toàn bộ thành viên còn lại. Mất đến hơn 5 giây sau Lucas mới luống cuống nhảy loạn xạ nhanh hơn tốc độ bình thường để đuổi kịp nhịp nhạc, nhưng lúc đó thì vị trí center đã thay đổi rồi. Một màn biểu diễn center cực "fail" với độ cảm nhạc tệ của Lucas.

Lucas được ưu ái làm center mở đầu cho sân khấu Raise The Roof

Đứng ngay vị trí đẹp nhất nhưng anh chàng lại "tạo điểm nhấn" bằng việc nhảy lệch hẳn 1 nhịp so với toàn bộ thành viên

Lucas (NCT) bị bóc sân khấu được đẩy làm center nhưng nhảy lệch nhịp hoàn toàn, lộ kỹ năng yếu kém mà đòi chê ai? - Ảnh 5.

Kỹ năng có hạn, được SM tuyển, ưu ái và "hút fan" nhờ gương mặt mà còn đòi chê ai nữa Lucas ơi!

Nguồn, Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm