Giữa drama, bạn trai Miko Lan Trinh muốn gọi điện cho mẹ cô gái “bóc phốt” để yêu cầu dạy lại con

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 29/08/2021

Tình tiết này được phía L.L cung cấp.

Một trong những drama nóng hổi nhất cõi mạng hiện nay phải kể đến chuyện bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji bị tố bắt cá 2 tay bởi một cô gái tên L.L. Trưa ngày 29/8, nữ chính bóc phốt đã chính thức lên tiếng với chúng tôi chia sẻ rõ ràng và tường tận về mối quan hệ thật sự của mình và Kenji.

Bên cạnh những góc khuất của mối tình này và tâm trạng hiện tại, L.L cũng gây chú ý khi chia sẻ về động thái của Kenji với mình sau khi drama nổ ra.

Bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh bị một cô gái tên L.L tố bắt cá 2 tay

Cụ thể. L.L cho biết bản thân cô nàng đã block Kenji ngay khi phát hiện cô đang bị phản bội. Đến khi quyết định tung hê hết lên, L.L mới mở chặn bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh vào tối hôm qua để cho anh chàng thêm một cơ hội đối diện để trao đổi thẳng thắn với nhau.

Thế nhưng, Kenji lại chỉ liên hệ với những người thân thiết của L.L để xin số mẹ cô nàng nhằm mục đích "nhờ mẹ L.L dạy lại L.L". Chưa hết, theo cô nàng tâm sự, Kenji đòi đưa cô ra pháp luật để giải quyết.

Lúc mất bình tĩnh, bạn trai Miko Lan Trinh đã rất muốn gọi điện cho mẹ cô gái “bóc phốt” để nhờ bà làm một việc? - Ảnh 2.

Tin nhắn do L.L cung cấp xác nhận việc Kenji liên hệ với những người thân thiết của cô để xin số mẹ nhằm "nhờ mẹ dạy lại L.L"

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn từ tối khuya ngày 28/8 đến trưa 29/8, các nhân vật liên quan trong dram bồ chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố cắm sừng lần lượt lên sóng hàng loạt tình tiết, giải thích và đập ngược các tuyên bố của đối phương.

Cô nàng L.L liên tục khẳng định chuyện yêu đương của mình và Kenji cũng như chuyện anh chàng cắm sừng mình là có thật, tung cả clip 2 phút chứng minh. Phía đàng trai lại đưa ra những phát ngôn đáng chú ý như chỉ là FWB không hơn không kém, "chỉ quen vì tình dục", "không thiếu đàn bà"...

L.L lên sóng clip 2 phút ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào bên Kenji

Lúc mất bình tĩnh, bạn trai Miko Lan Trinh đã rất muốn gọi điện cho mẹ cô gái “bóc phốt” để nhờ bà làm một việc? - Ảnh 4.

Kenji tuyên bố chỉ xem L.L là FWB và chỉ cần tình dục ở cô nàng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm