Lục lại clip Binz chia sẻ quan điểm tình yêu, Châu Bùi nghe chắc ngất vì hạnh phúc

TAD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 05/08/2020

Dù đoạn clip đã được quay 4 năm trước nhưng đúng như Binz nói, chân lý mãi là chân lý.

Binz hẹn hò Châu Bùi, đây có lẽ là thông tin sốt dẻo người người nhà nhà đều quan tâm. Dù người trong cuộc vẫn chưa một lần công khai nhưng nhất cử nhất động của họ đều như hướng về nhau, khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Độ cuồng cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu dừng khi netizen mới đây còn đào lại đoạn clip chia sẻ về tình yêu của chàng rapper 4 năm về trước.

Chuyện là Binz đi siêu thị thì thấy một cặp đôi tầm 60 tuổi vẫn thể hiện tình cảm ngọt ngào, vì tò mò nên anh bèn hỏi: "Tôi có thể hỏi hai người được không? Tại sao hai người ở bên nhau đã lâu nhưng vẫn thật sự hạnh phúc? Có bí mật gì không?" và nhận được câu trả lời cực kì tâm đắc.

"Bí mật là bạn luôn sai và bạn gái luôn là người đúng." Đến đây, anh đúc kết lại: "Các anh con trai phải nhớ, muốn giữ hạnh phúc lâu dài thì mình luôn luôn là người sai còn bạn gái mình luôn luôn là người đúng. Đó là kinh nghiệm của người lớn tuổi để lại đó. Nhớ lấy!".

Binz kể chuyện tình yêu.

Không cần phải bàn cãi nhiều, Châu Bùi quả là cô nàng hạnh phúc khi có bạn trai cực kì tâm lý. Giả sử nàng fashionista có nghe được những lời này từ Binz thì chắc hạnh phúc lắm đây.

Lục lại clip Binz chia sẻ quan điểm tình yêu, Châu Bùi nghe chắc ngất vì hạnh phúc - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, cặp đôi bị soi mặc áo đôi.

Binz nhắc đến "Châu Phi" thì Châu Bùi cũng viết "Are you from Africa" (Tạm dịch: Bạn đến từ Châu Phi à?)

Lục lại clip Binz chia sẻ quan điểm tình yêu, Châu Bùi nghe chắc ngất vì hạnh phúc - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm