Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 23/09/2021

Mới đây, Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ về tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khi cùng đi công tác với bố.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nổi tiếng và giàu có như thế nào có lẽ không phải nói nhiều nữa. Tuy nhiên nhiều người vẫn dành sự tò mò không nhỏ về "ông vua hàng hiệu" đình đám như tính cách hay chuyện nuôi dạy con cái.

Giải đáp điều này, mới đây, Phillip Nguyễn đã viết một đoạn status bằng tiếng Anh về bố mình, hé lộ một phần tính cách của tỷ phú. Tạm dịch chia sẻ của thiếu gia họ Nguyễn:

"Bố tôi đã trao cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể trao cho bất kỳ người nào, đó là niềm tin của ông ấy".

"Hôm nay là một ngày thú vị ở New York và chúng tôi vừa hoàn thành tất cả các cuộc họp. Để ăn mừng tối nay, người đàn ông có tất cả mọi thứ và có rất nhiều trải nghiệm này lại muốn thưởng thức Taco Bell (một thương hiệu thức ăn nhanh - PV) trong phòng khách sạn. Tôi tiếp tục học hỏi từ ông ấy và trưởng thành cùng ông ấy!".

Cùng với tâm sự, Phillip đăng tải bức ảnh từ phía sau lưng của tỷ phú, khi ông đang đi bộ trên vỉa hè.

Lựa chọn ăn tối của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thế nào mà khiến cả con trai phải thốt lên: Tôi phải tiếp tục học hỏi từ ông ấy! - Ảnh 1.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Được biết hiện tại, tỷ phú và con trai đang có chuyến công tác ở Mỹ. Những chia sẻ của Phillip Nguyễn không chỉ cho thấy tình cảm và sự ngưỡng mộ của thiếu gia dành cho bố mình mà còn tiết lộ tính cách giản dị của "người đàn ông có tất cả mọi thứ" này.

Trước đó, các con trai của "ông vua hàng hiệu" như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng thường cùng bố xuất hiện trong các sự kiện.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thường được con trai hộ tống trong các sự kiện

Ảnh: IGNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm