"Lú cái đầu" khi nghe hot girl ngực khủng - Người yêu tin đồn ViruSs giải đáp chuyện nhạy cảm, nói một hồi nhưng sao quên mất câu trả lời?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:36 23/08/2021

Sunna có ngoại hình xinh đẹp và thường xuyên đăng tải những hình ảnh bốc lửa trên mạng xã hội nên các fan của cô nàng cũng không ngần ngại hỏi về những câu chuyện nhạy cảm liên quan đến vòng một.

Dù không phải streamer hay game thủ nổi tiếng, thế nhưng hot girl Sunna vẫn thu hút đông đảo chú ý của cộng đồng mạng do những tin đồn tình cảm với ViruSs và chơi rất thân với hội bạn streamer của vợ chồng Xoài Non. Cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp và thường xuyên đăng tải những hình ảnh bốc lửa trên mạng xã hội. Cũng chính vì thế mà Sunna cũng thường xuyên bị làm phiền bởi những câu hỏi nhạy cảm khi tham gia hỏi đáp trên Instagram cá nhân.

Lú cái đầu khi nghe hot girl ngực khủng - Người yêu tin đồn ViruSs giải đáp chuyện nhạy cảm, nói một hồi nhưng sao quên mất câu trả lời? - Ảnh 1.

Sunna - người yêu tin đồn của ViruSs

Mới đây, trên một story, Sunna đã giải đáp một câu hỏi vô cùng tế nhị từ những người theo dõi cô. Cụ thể, người này thắc mắc việc phụ nữ không thường xuyên mặc áo ngực có khiến vòng một bị chảy xệ hay không. Lý do Sunna được đặt câu hỏi này có lẽ vì cô cũng là một trong những hot girl ngực khủng nhất, nên chắc chắn cô nàng sẽ có lời giải đáp.

Lú cái đầu khi nghe hot girl ngực khủng - Người yêu tin đồn ViruSs giải đáp chuyện nhạy cảm, nói một hồi nhưng sao quên mất câu trả lời? - Ảnh 2.

Theo đó, Sunna cho biết cô nàng cảm thấy mặc áo ngực là một cực hình. Việc mặc áo ngực khi ra đường như một lẽ tất yếu đã khiến cô cảm thấy đau đầu chóng mặt nên tất nhiên cô nàng sẽ không mặc áo ngực khi ở nhà. Tuy nhiên, đến hết story cô nàng cũng không giải đáp thắc mắc liệu vòng một có bị chảy xệ hay không.

Lú cái đầu khi nghe hot girl ngực khủng - Người yêu tin đồn ViruSs giải đáp chuyện nhạy cảm, nói một hồi nhưng sao quên mất câu trả lời? - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Sunna nhận những câu hỏi liên quan đến vòng 1 của cô. Trước đây, cô nàng cũng tự tin đáp trả về vòng 1 khủng của mình khi được fan hỏi nó có bao giờ khiến cô tự ti: "Chưa bao giờ em ạ, chị thấy tự hào lắm, tự hào nhất trên người chị luôn. Chị còn từng suy nghĩ không biết sống sao nếu như một ngày ngủ dậy nó không còn nằm ở đó nữa".

Lú cái đầu khi nghe hot girl ngực khủng - Người yêu tin đồn ViruSs giải đáp chuyện nhạy cảm, nói một hồi nhưng sao quên mất câu trả lời? - Ảnh 4.

Cô nàng từng giải đáp rất nhiều những câu hỏi về vòng 1 của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm