Quiz

Lột trần 8 chiêu trò của tra nam khi gặp một cô gái non tơ, bạn nhắm xem có qua nổi bài test "tình iu" này không?

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:05 23/07/2021

Nhiều người cứ nghĩ tra nam nó ở đâu đâu chứ không tới lượt mình, nhưng đừng chủ quan như thế kẻo sau này chống đỡ không kịp nhé các chị em.

  Cô gái nào mà chẳng muốn có một anh người yêu đàng hoàng tử tế, yêu nhau nhẹ nhàng không drama rồi tiến tới một cái kết tốt đẹp. Nhưng mà đó là các cô suy nghĩ viển vông thôi, thời nay Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều, đã thế tra nam/ bad boy lại càng nhiều hơn nữa. Các cô gái muốn một tình yêu đẹp như mơ, như thơ xem chừng khó đấy.

  Nhưng dù sao đi nữa, chúng ta vẫn cần nên chuẩn bị một vài kiến thức cơ bản, để "cái con tình iu" hệ tra nam/ bad boy ập tới thì còn biết đường mà tránh né. Ở đây chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho các bạn một kịch bản hẹn hò với tra nam rồi, việc của bạn chỉ là hoá thân vào cô gái đang yêu tra nam say đắm và tập tành đọc vị hắn ta. Tất nhiên mọi giả thuyết chỉ là tương đối, tra nam bây giờ biến hoá khôn lường lắm, mình xem như tham khảo thôi nhé!

  Nguồn: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

  Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
 • Đọc thêm