Lớp học toàn trai xinh gái đẹp, học siêu đỉnh buông lời tỏ tình, dân mạng được "ướp muối" trong biển thả thính

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 05/07/2020

Khi dân học giỏi thả thính thì sẽ "mặn mòi" thế này đây!

Thưở học trò luôn là quãng thời gian để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm cũng như cảm xúc đặc biệt nhất. Từ những tiết học có thể kéo dài hơn cả thế kỷ cho đến cùng nhau giải bài toán khó, cùng nhau quậy phá thầy cô giáo... Tất cả đều tạo nên quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp khó ai có thể quên được sau này.

Theo dòng trào lưu chụp ảnh tập thể cùng rổ quotes chất lừ, mới đây, bộ ảnh tỏ tình hài hước của lớp 12A8 trường THPT Hai Bà Trưng (Huế) đã khiến dân tình một phen dậy sóng. Không những vậy, lớp học còn hội tụ toàn thành viên trai xinh gái đẹp cùng thành tích học nổi bật suốt 3 năm học.

Bộ ảnh thả thính siêu ngọt của lớp 12A8 trường THPT Hai Bà Trưng (Huế)

Theo dòng trào lưu chụp ảnh tập thể cùng rổ quotes, lớp học này nhanh chóng cho ra đời bộ hình siêu xinh.

"Gọi anh là ảnh thẻ vì nhìn anh em chỉ muốn lấy liền", "Hãy gọi anh là trứng, vì anh sống 2 lòng. Một lòng yêu nước, một lòng yêu em", "Bầu trời xanh nhưng lại có tia cực tím, em cực hiếm nên hãy cứ tia thật nhanh"... là loạt câu thả thính thú vị đính kèm mỗi bức hình.

Liên hệ với một thành viên trong lớp, cô bạn Quỳnh Giang chia sẻ vì từng thấy một lớp khác theo trend bộ ảnh này nên cũng muốn lưu lại chút kỷ niệm lớp 12 theo cách đó. Nhưng không ngờ bộ ảnh lại được nhiều học trò yêu thích như vậy.

Cô bạn cho biết thêm: "Bản thân lớp cũng hay trêu đùa thả thính nên bèn nghĩ bao giờ rảnh thì làm chơi một kỷ niệm xem sao. Thế là chúng mình lên ý tưởng và chụp choẹt hết có 30 phút. Dự định ban đầu chỉ muốn đăng bài để mấy bạn trong lớp giải trí chút nhưng không ngờ lại nhận được nhiều lượt like và share như vậy".

Thành viên nào trong lớp cũng sở hữu nhan sắc nổi bật nên nhanh chóng được dân tình xin info. Cô bạn Quỳnh Giang cũng chia sẻ lớp minh rất đoàn kết và nhiệt tình tham gia mọi phong trào từ học tập cho đến ngoại khóa và thường xuyên có thành tích dẫn đầu trường. Đặc biệt, lớp có 3 bạn nhận học bổng du học Mỹ, 2 bạn đạt học sinh giỏi Sử cấp tỉnh cùng vô số thành tích học tập nổi trội khác.

Nữ sinh trong lớp xinh xắn lắm đấy!

Lớp học này cũng có thành tích học cực đỉnh như 3 bạn nhận học bổng Mỹ, 2 bạn đạt học sinh giỏi tỉnh cùng loạt thành tích học tập lớn nhỏ khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm