Lớp học chi gần 70 triệu chụp kỷ yếu nhưng dính ngày mưa bão: Ảnh hậu trường ướt nhẹp, ảnh thành quả siêu mê

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 29/03/2021

Tưởng chụp kỷ yếu sẽ nhàn hạ, nhưng cái kết không phải lúc nào cũng trong mơ.

Kỷ yếu thời nay ngày càng độc đáo và đắt đỏ. Ngoài yếu tố tiền bạc, đi chụp kỷ yếu cũng tốn rất nhiều công sức vì phải đi cả ngày liền, thậm chí đến nơi mà thời tiết không thuận lợi đành phải quay về.

Công sức chụp kỷ yếu vất vả là thế, song lớp nào cũng hào hứng muốn có bộ ảnh ghi nhớ kỉ niệm ý nghĩa. Mới đây, một lớp học đã đăng tải ảnh hậu trường buổi đi chụp dính đúng ngày mưa bão.

Học sinh phải núp vào tường tránh mưa. Nhiều học sinh đi ô còn bị gió thổi quật ngã. Có nam sinh đang đi lên bậc cũng không chịu được sức gió, suýt thì ngã, phải nán lại một lúc để giữ thăng bằng.

Hậu trường của bộ ảnh kỷ yếu Việt phục trị giá 70 triệu (Nguồn: @kr_bong.13)

Được biết, đây là buổi chụp kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A8 (trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An). Bộ ảnh chụp theo concept Việt phục, từng gây bão với số tiền chi đến gần 70 triệu.

Địa điểm chụp là đền thờ vua Quang Trung, nằm ở núi Dũng Quyết (TP. Vinh, Nghệ An). Dù cả lớp đã xem dự báo thời tiết có cảnh báo việc mưa bão, song vì đã sắp lịch trình cũng như quá háo hức nên vẫn tổ chức đi chụp. Cơn mưa kéo dài đôi chút và lúc sau các bạn học sinh này vẫn có thể tiến hành chụp như bình thường.

Liên hệ với bạn đăng video, nữ sinh cho biết cả lớp chụp 3 buổi. Buổi sáng áo dài, buổi chiều concept và buổi tối dự tiệc. Chi phí chụp ảnh cho mỗi thành viên khoảng 689.000 đồng/người. Tuy nhiên nếu tính cả makeup, mua đồ dùng cá nhân, ăn chơi ra phải lên đến 1,5 triệu/người. Trung bình, lớp học này sẽ tốn khoảng 66 triệu đồng cho việc chụp kỷ yếu cuối cấp.

Đi chụp kỷ yếu dính ngày mưa bão, lớp học phải chật vật di chuyển đến nơi trú mưa

Đoạn video ghi lại cảnh hậu trường này đã nhận được hơn 800.000 lượt xem. Học trò nào cũng thấy đồng cảm với việc này, nhất là khi dự báo thời tiết cũng chưa chắc đã chính xác.

Lớp 12A8 này còn tương đối may mắn vì cơn mưa chỉ kéo dài trong chốc lát, nên không ảnh hưởng quá nhiều đến việc chụp kỷ yếu. Nhiều lớp học không chỉ mưa bão, mà còn gặp sự cố hỏng xe, nhiều bạn ốm mệt dẫn đến việc chụp kỷ yếu phải hoãn lại.

Lớp học này từng gây bão khi chi 70 triệu tiền chụp kỷ yếu

Một số bình luận bên dưới bài viết:

- "Khổ thật, công sức vất vả thế này thì ai còn dám chụp ảnh nữa".

- "Lớp mình cũng từng trải qua trường hợp này. Mưa bão nguyên buổi sáng nên phải đổi concept chụp, đi chụp trong nhà trước".

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ yếu được các bạn tự học sinh chụp lại bằng điện thoại:

Dù chụp điện thoại nhưng ảnh nhận về vẫn khá xinh xắn

Nguồn: @kr_bong13

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm