Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 23/07/2021

Nhiều sao Việt đã quyết định trải lòng trên sóng truyền hình sau những tháng ngày bị tin đồn giới tính bủa vây.

Bên cạnh tài năng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng liên tục bị bủa vây bởi tin đồn giới tính trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình. Phải đến khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, họ mới có dịp được trải lòng.

Long Nhật

Long Nhật đã kết hôn với người vợ là Hoa khôi Đất cảng vào năm 1999 sau hơn 6 tháng hẹn hò. Không như cặp đôi khác, hôn nhân của Long Nhật phải đối diện nhiều sóng gió, đặc biệt là tin đồn về chuyện giới tính. Trong chương trình Ký Ức Tươi Đẹp, Long Nhật đã thừa nhận anh từng áp lực khi nghe nhiều lời đồn thổi đến mức đề nghị với vợ chuyện "đường ai nấy đi" nhưng vợ anh đã không đồng ý.

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 1.

Khoảng thời gian tuyệt vọng nhất trong hôn nhân của vợ chồng Long Nhật là lúc bé Bin, con trai đầu lên 3 tuổi, có một bài báo viết rằng đứa trẻ không phải con ca sĩ mà vợ anh chửa hoang nên mới cưới chồng đồng tính làm bình phong. "Lúc ấy, vợ tôi sốc đến nỗi suýt sảy thai bé Mun vì cảm thấy bị xúc phạm. Đến khi cầm kết quả ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Cô ấy nói một câu mà tôi tổn thương hoài: 'Con có cha mà trở thành con hoang'", anh nhớ lại.

Cũng trong hậu trường chương trình Bộ 3 Siêu Đẳng, Long Nhật cũng cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của anh. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán.

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 2.

Long Nhật trong chương trình Bộ 3 Siêu Đẳng

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 3.

Tổ ấm của nam ca sĩ Long Nhật

Nam Cường

Khoảng giữa tháng 3/2016, ca sĩ Nam Cường bí mật kết hôn với nữ sinh 9x Phương Thảo khiến nhiều khán giả bất ngờ. Khi đó, các khách mời cũng được yêu cầu giữ kín thông tin cho cặp đôi. Đám cưới diễn ra không được bao lâu thì có tin đồn ác ý cho rằng Nam Cường chỉ thích người đồng giới và hôn lễ này xuất phát từ sự ép buộc của gia đình.

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 4.

Nam Cường và vợ trong ngày trọng đại

Xuất hiện trong chương trình Âm Nhạc Và Bước Nhảy, Nam Cường lần đầu lên tiếng về những ồn ào mà anh từng phải đối mặt.

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 5.

Nói về những tin đồn không hay liên quan đến giới tính, Nam Cường phân trần: "Nghệ sĩ mà lập gia đình thường hay bị lôi vấn đề giới tính ra bàn tán, nhưng tôi may mắn ít bị 'gọi hồn' vào danh sách đó hơn so với một số người khác. Hơn nữa, cũng khá nhiều người bênh vực tôi trước dư luận, nên bản thân tôi cũng không cần phải nói gì nhiều cả".

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 6.

Nam Cường và mái ấm hạnh phúc bên vợ và 2 quý tử

Quang Hà

Quang Hà cũng là một trong những nghệ sĩ bị đồn thổi là người thuộc cộng đồng LGBT. Khi xuất hiện trên talkshow Lời Tự Sự và được hỏi về tin đồn giới tính, giọng ca Trăm Năm Không Quên cho biết: "Đã là nghệ sĩ thì phải sống với tin đồn. Sẽ có lời đồn thổi, thị phi đến với mình và tôi chọn cách im lặng để đối chọi với điều đó. Với tin đồn giới tính cũng vậy, bởi tôi nghĩ những người thương yêu mình thì họ đã hiểu và đã biết. Còn những người chưa biết, họ đặt ra những dấu hỏi thì đó là quyền của họ. Mình không phải sống trong cuộc đời của người khác cũng không thể đi trải lòng hết với tất cả mọi người". Anh quan niệm người nổi tiếng sẽ chọn cho mình cách giải quyết khác nhau nên anh tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người.

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng - Ảnh 7.

Quang Hà thừa nhận đã có người yêu, lên tiếng về nghi vấn giới tính trên sóng truyền hình

Ngoài ra, trong talkshow, nam ca sĩ cũng xác nhận đã có người yêu nhưng không muốn công khai để giữ hạnh phúc của mình được bình yên.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm