Hóng

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:13 16/10/2020

Các trang báo lớn của Hong Kong đang xôn xao đưa tin về vụ việc của Phạm Băng Băng.

Cách đây 2 hôm, Phạm Băng Băng gây sốt MXH khi bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Hoa Đỉnh tại Macau. Người đẹp chiếm sóng Weibo với những khung hình sang chảnh ngút ngàn, netizen đều cho rằng, Phạm Băng Băng đang dần lấy lại vị thế của mình tại showbiz.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến nữ hoàng họ Phạm tủi nhục ê chề. Trang Sohu cho biết, cô vốn được mời tới sự kiện Hoa Đỉnh với tư cách khách mời trao giải. Nàng "Võ Mị Nương" đã chờ đợi rất lâu từ đầu chương trình cho tới cuối, tuy nhiên lại có thông báo đổi người đột ngột vào phút chót. Các tờ báo Hong Kong còn cho biết thêm, nữ diễn viên tỏ ra vô cùng khó chịu, tỏ thái độ bất mãn khi phải đi về.

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 2.

Truyền thông đưa tin về vụ việc

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng ê chề đi về vì BTC quyết định đổi người ở phút chót

Trang Sohu còn cho biết thêm, có rất nhiều người chứng kiến được cảnh tượng gượng gạo trên. Nghệ sĩ Lý Thái Hoa - người cũng có mặt tại sự kiện Hoa Đỉnh cũng cho biết sự việc này được bàn tán rộng rãi, cô cũng có nghe qua.

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, trên Weibo, vào đêm diễn ra sự kiện, từ khoá "Trạng thái của Phạm Băng Băng" lọt top tìm kiếm ở thứ hạng cao, tuy nhiên, giờ đây, netizen không thể tìm thấy bất cứ bài viết nào thuộc từ khoá này.

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 5.
Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 6.

Weibo trống trơn, không có bất cứ bài viết nào thuộc từ khoá "Trạng thái của Phạm Băng Băng"

Truyền thông Hong Kong dự đoán rằng, việc BTC đổi người phút chót, "xoá" Phạm Băng Băng tại sự kiện là vì vấn đề liên quan đến scandal trốn thuế mà nữ diễn viên vướng phải cách đây 2 năm. Có thể nói, cho tới tận bây giờ, scandal này vẫn trực tiếp ảnh hưởng và là vật cản trên con đường sự nghiệp của nữ diễn viên họ Phạm.

Lồng lộn dự sự kiện khủng, Phạm Băng Băng vẫn ê chề vì bị BTC đổi người phút chót, Weibo còn có động thái gắt hơn - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm