Long Chun lần đầu gửi tâm thư cho người yêu sau thời gian điều trị bệnh: "Cảm ơn em vì đã đến"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 20/12/2020

Đây có vẻ là lần đầu tiên hot TikToker cho người yêu xuất hiện trên trang cá nhân dù chỉ là lộ một bàn tay.

Sau khi phát hiện mắc căn bệnh quái ác mang tên u men xương hàm, TikToker Long Chun đã phải tạm dừng mọi hoạt động, kể cả việc tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020 để tập trung chữa bệnh. Thông tin này không khỏi khiến mọi người, đặc biệt là những ai yêu mến Long Chun bất ngờ và lo lắng.

Có một điều may mắn là Long Chun vẫn giữ được tinh thần lạc quan và không ngừng lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người. Mới đây, anh chàng cũng được ra viện sau 1 tháng điều trị để chuẩn bị sức khỏe cho cuộc phẫu thuật phục hình hàm 4 tháng nữa. Long Chun cho hay mọi chuyện không còn gì đáng ngại, khối u cũng đã được loại bỏ.

Long Chun lần đầu gửi tâm thư cho người yêu sau thời gian điều trị bệnh: Cảm ơn em vì đã đến - Ảnh 1.

Long Chun vừa được ra viện sau 1 tháng điều trị và khối u đã được loại bỏ

Trên Instagram của mình, Long Chun còn vừa đăng tải một chiếc story gửi đến người đặc biệt. Dù không để lộ mặt người ấy, chỉ khoe ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau nhưng đọc từng câu chữ trong bức tâm thư, mọi người cho rằng đây có thể chính là người yêu của anh chàng.

"Cảm ơn em vì đã luôn ở đây, luôn cùng anh băng qua mọi sóng gió của cuộc sống. Đã lâu rồi anh cũng không nói cái gì sến sến cùng em. Nhưng cảm ơn vì em đã đến. Cảm ơn vì em đã xuất hiện để anh biết rằng chính em là điều tuyệt vời nhất mà anh có được. Nhiều lúc hay càu nhàu em như ông già, nhưng chưa bao giờ em một lời nặng nhẹ đối với anh. Yêu em", Long Chun viết.

Long Chun lần đầu gửi tâm thư cho người yêu sau thời gian điều trị bệnh: Cảm ơn em vì đã đến - Ảnh 2.

Long Chun gửi tâm thư cảm ơn người yêu

Đây là lần đầu tiên người ta thấy Long Chun công khai khoe nửa kia trên trang cá nhân và cũng là lần ít ỏi anh chàng tỏ ra hơi... "sến súa" một chút. Tuy nhiên, qua những gì Long Chun chia sẻ, có thể thấy hot TikToker rất trân trọng mối quan hệ này và người yêu hẳn đã là nguồn động lực không nhỏ giúp anh chàng vượt qua khó khăn.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm