Long Chun được xuất viện sau 1 tháng điều trị u men xương hàm, giữ nguyên tiêu chí ốm nhưng vẫn phải vui

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 19/12/2020

Dù vẫn mang bệnh tật trong người nhưng có vẻ như chẳng gì có thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng lạc quan của hot TikToker này.

Mới đây, thông tin TikToker Long Chun phát hiện bản thân đang mắc một căn bệnh khá nguy hiểm là u men xương hàm khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, Long Chun phải tạm gác lại mọi hoạt động, kể cả việc tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020 để tập trung trị bệnh.

Căn bệnh quái ác khiến Long Chun buồn và suy sụp suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, vốn sở hữu tinh thần lạc quan, vui vẻ, Long Chun đã nhanh chóng vực mình dậy, thậm chí còn an ủi ngược lại những người đang lo lắng cho mình.

Long Chun được xuất viện sau 1 tháng điều trị u men xương hàm, giữ nguyên tiêu chí ốm nhưng vẫn phải vui - Ảnh 1.

Dù bị bệnh nhưng Long Chun rất lạc quan

Mới đây, anh chàng vừa chia sẻ video ghi lại hình ảnh của mình khi lần đầu tiên được xuất viện sau 1 tháng nằm điều trị. Và một lần nữa, người ta lại được thấy "thánh TikTok đanh đá" với vẻ nhí nhảnh dù khuôn mặt vẫn đang tạm thời bị biến dạng do phẫu thuật.

Bệnh thì bệnh chứ đố ai qua được sự nhí nhảnh hài hước của Long Chun đấy

Việc đầu tiên Long Chun làm sau khi rời viện chính là đi cắt tóc. Với kiểu tóc mới, anh chàng tự tin bị bệnh vẫn siêu đẹp trai. Tiếp đó, Long Chun cũng có cuộc hội ngộ đầy ấm áp với chú cún nhỏ mà anh chàng nuôi. Có vẻ như việc phải xa nhau tận 1 tháng trời đã khiến boss và sen đều xúc động không thôi.

Việc đầu tiên Long Chun làm khi xuất viện là đi cắt tóc

Được biết, Long Chun sẽ được về nhà một khoảng thời gian nhằm tẩm bổ, tĩnh dưỡng cho thật khỏe để chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật tiếp theo sẽ diễn ra vào 4 tháng sau. Theo những gì hot TikToker chia sẻ thì hiện tại khối u đã được loại bỏ, việc cần làm bây giờ chỉ là phục hình hàm cho không bị dị dạng và có thể nhai được.

"Có thể trong 4 tháng tới mặt sẽ bị méo, lệch, lẹm... mong cả nhà không kỳ thị chú bé để chú bé vẫn tự tin quay Tiktok nhé. Yêu lắm, bị ốm mới thấy tình cảm mọi người dành cho mình nhiều thế nào", Long Chung cho hay.

Ảnh: Cap màn hình + Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm