Long Chun cập nhật hình ảnh trong bệnh viện, thể hiện tinh thần lạc quan, còn định làm series Anh Bệnh Nhân Sưng Má

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:03 16/12/2020

Bên cạnh đó, Long Chun cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã động viên mình.

Sau khi phát hiện khối u mang tên u men xương hàm, TikToker Long Chun đã phải tạm dừng mọi hoạt động, kể cả việc tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020 để tập trung chữa bệnh. Bài đăng chia sẻ về bệnh tình của Long Chun đã nhận được nhiều lời động viên đến từ đồng nghiệp, bạn bè cũng như khán giả yêu thích anh chàng.

Long Chun cập nhật hình ảnh trong bệnh viện, thể hiện tinh thần lạc quan, còn định làm series Anh Bệnh Nhân Sưng Má - Ảnh 1.

Hình ảnh Long Chun cập nhật trước đó

Để đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình, Long Chun đã bày tỏ trên trang cá nhân: "Ui giời ơi, em xin cám ơn tất thảy mọi người và các báo chí đã đưa tin về em nhé ạ! Nhiều người thăm hỏi động viên mà thấy hạnh phúc quá, nhưng em không rep (trả lời) hết được ạ. Phải nói là dù bệnh nhưng vẫn cứ phải vui và phải lầy nhé, rảnh em vẫn lên content quay TikTok bình thường chứ sao phải xoắn ạ? 

Thích thì làm 1 series Anh Bệnh Nhân Sưng Má. Bệnh thì nó cũng phải hết mà Tết thì vẫn cứ phải vui, mọi người đừng lo quá nhớ! Yêu mọi người quá mọi người động viên rõ!". Có thể thấy, tinh thần của Long Chun hiện tại vẫn đang vô cùng lạc quan, cùng chúc cho anh chàng sớm khỏi bệnh để tiếp tục mang lại tiếng cười cho mọi người nhé!

Long Chun cập nhật hình ảnh trong bệnh viện, thể hiện tinh thần lạc quan, còn định làm series Anh Bệnh Nhân Sưng Má - Ảnh 3.

Long Chun hiện vẫn vô cùng lạc quan

Ảnh: FBNV

Long Chun cập nhật hình ảnh trong bệnh viện, thể hiện tinh thần lạc quan, còn định làm series Anh Bệnh Nhân Sưng Má - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm