Lôi món đồ họa tiết da rắn từ trong máy giặt ra, người phụ nữ "hồn xiêu phách lạc" vì nhận ra đó là... con trăn thật

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 10/08/2020

Con trăn không hiểu từ đâu chui vào máy giặt đã khiến chủ nhà hoảng sợ tới mức la toáng lên.

Theo tờ CBS12, một người phụ nữ sống ở West Palm, tiểu bang Florida (Mỹ) đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện con trăn sống nằm trong máy giặt. Emily Visnic vừa mới chuyển tới West Palm từ tháng 1. Căn hộ của cô có một phòng giặt là riêng và cô cũng không ngờ lại có ngày phát hiện 1 con trăn trong đấy.

Lôi món đồ họa tiết da rắn từ trong máy giặt ra, người phụ nữ hồn xiêu phách lạc vì nhận ra đó là... con trăn thật - Ảnh 1.

Con trăn được phát hiện trong máy giặt.

"Tôi nhìn xuống và trông thấy một cái gì đó có họa tiết da rắn và tôi tự hỏi rằng mình có bỏ đồ in hình da báo vào trong đó không nhỉ? Rồi tôi thử với tay xuống dưới. Lúc đó, nó bắt đầu cựa quậy. Trời ơi! Tôi đã hét toáng lên, bên trong đó là một con trăn rất to." - Emily nói. Cô gái vô cùng hoang mang về con vật, không rõ lý do vì sao nó lại chui vào được máy giặt của mình. Đội kiểm soát động vật đã nhanh chóng có mặt và họ cũng đã phát hiện ra nguyên nhân.

Lôi món đồ họa tiết da rắn từ trong máy giặt ra, người phụ nữ hồn xiêu phách lạc vì nhận ra đó là... con trăn thật - Ảnh 2.

Cô Emily đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện loài bò sát này trong máy giặt.

Theo báo cáo, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng rắn trước đó một ngày. Nhờ đó, đội kiểm soát động vật cho rằng đây là một con vật nuôi và nó có thể đã đi vào máy giặt từ đường ống thông gió.

Cùng với ban quản lý tòa nhà, đội kiểm soát động vật đã mang con trăn đi. Về phần Emily, cô đang rất hoang mang vì rõ ràng khu chung cư cô sống không cho phép nuôi rắn.

(Theo CBS12)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm