Logan Lee - Su Ryeon đích thị là cặp đôi xui xẻo nhất Penthouse: Xa thì lành lặn, gần là gặp biến

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 03/04/2021

Dù được nhà nhà người người đẩy thuyền, Logan Lee và Su Ryeon vẫn là cặp đôi trái dấu nhất loạt phim Penthouse.

Kể từ lần đầu xuất hiện ở nửa cuối mùa đầu tiên của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), Logan Lee (Park Eun Seok) đã sớm được khán giả chèo thuyền nhiệt tình với Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) nhờ những khoảnh khắc "tình bể tình", thả thính không ngại thời điểm. Thế nhưng khác xa với câu hát "xa là nhớ, gặp nhau là cười", có vẻ như mỗi khi Logan và Su Ryeon ở gần nhau, một trong hai đều gặp phải chuyện không may.

Logan Lee được đẩy thuyền nhiệt tình với Su Ryeon

Cuối phần đầu tiên, trước khi sang Mỹ cùng Logan Lee, Su Ryeon đã có màn "chết hụt", vội vàng về lại căn penthouse sau khi biết tin cặp sinh đôi đang bị bố ruột tra tấn. May mắn thay, Na Ae Kyo đã xuất hiện kịp thời, hy sinh thân mình để cứu Su Ryeon một mạng. Sau đó, "chị đẹp" đã có cơ hội quay trở lại, lập ra một kế hoạch trả thù thật hoàn hảo dưới danh phận Ae Kyo.

Ae Kyo cứu Su Ryeon một mạng, chết dưới tay Uhm Ki Joon

Tưởng rằng sau khi tống cổ được phe phản diện vào tù và trả thù cho Min Seol Ah, Su Ryeon và Logan Lee sẽ có một cái kết đẹp. Nhưng không, đúng như lời nguyền mỗi lần gặp nhau là có biến, ngày Logan trở về từ Mỹ để gặp "vợ sắp cưới" cũng là lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy anh nguyên vẹn. Kế hoạch (có thể là) do Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) sắp đặt đã khiến Logan ra đi không toàn thây ở tập cuối Penthouse 2.

Logan chết ngay trước mắt Su Ryeon

Hy vọng trong phần 3, nếu có một lý do nào đó đưa Logan Lee trở lại, mong rằng anh sẽ suy nghĩ thật kỹ đến việc ở bên Su Ryeon.

Toàn bộ 13 tập phim của Penthouse 2 hiện đã lên sóng Ứng dụng VieON.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Logan Lee - Su Ryeon đích thị là cặp đôi xui xẻo nhất Penthouse: Xa thì lành lặn, gần là gặp biến - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm