Hóng

Mua chiếc áo giá gần 1 triệu trên sàn TMĐT, cô gái khui hàng thấy vết thủng to tướng, đúng là: Chuyện xui rủi chắc tôi muốn bà ơi!

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:08 16/04/2022

Mua hàng online nhiều khi hên xui vậy đó!

Mua hàng online là đam mê của nhà nhà người người. Tuy nhiên, tiện thì tiện thật nhưng lắm lúc cũng xui rủi và phụ thuộc "ăn ở" lắm. Hên thì "chốt đơn" thành công, hàng về tay "ngon nghẻ" mà xui thì gặp hàng lỗi, hàng hỏng. Chẳng hạn như mới đây, trong một group Facebook, tài khoản Linh Nha đã chia sẻ một trải nghiệm mua hàng online hết sức chán đời với món đồ là chiếc áo cardigan giá gần 1 triệu. 

Mua chiếc áo giá gần 1 triệu trên sàn TMĐT, cô gái khui hàng thấy vết thủng to tướng, đúng là: Chuyện xui rủi chắc tôi muốn bà ơi! - Ảnh 1.

Theo đó, cô nàng chia sẻ, có đặt mua chiếc áo này thông qua gian hàng chính hãng của 1 local brand đình đám trên sàn TMĐT. Tuy nhiên, vừa khui hàng thì thấy 1 vết rách/thủng khá to trên bả vai. Chẳng biết lỗi ở công đoạn nào nhưng đúng là niềm hân hoan "bóc" áo mới đã bị dập tắt. Trong bài đăng, chủ nhân chiếc áo còn ngậm ngùi chia sẻ: Mua cái áo về mặc mà còn phải "vá lành vết thương tình yêu" của cái áo nữa!

Mua chiếc áo giá gần 1 triệu trên sàn TMĐT, cô gái khui hàng thấy vết thủng to tướng, đúng là: Chuyện xui rủi chắc tôi muốn bà ơi! - Ảnh 2.

Cô nàng đặt mua áo qua sàn TMĐT

Chúng tôi đã liên hệ ngay với local brand này để lắng nghe chia sẻ trước trường hợp giao áo lỗi này. Được biết, brand đã nắm được thông tin về việc áo bị lỗi qua MXH. Đại diện quản lý chia sẻ rằng: "Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc có bất kỳ vấn đề liên quan, chúng mình sẽ đổi hàng bao phí ship cho khách. Nếu khách vẫn cảm thấy chưa hài lòng, chúng mình sẽ thu hồi và hoàn tiền lại 100%. Tuy nhiên, hiện chúng mình lại không hề nhận được bất kỳ phản ánh nào nên chưa thể biết thực hư sự việc". 

Dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ đồng cảm với câu chuyện xui rủi khi mua hàng online với "chủ thớt". Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ thất vọng rằng với cái giá 900k bỏ ra thì đây là một trải nghiệm mua sắm quá "chán đời". Nếu nguyên nhân vết rách đến từ chất lượng vải thì lại càng tệ hơn. 

Mua chiếc áo giá gần 1 triệu trên sàn TMĐT, cô gái khui hàng thấy vết thủng to tướng, đúng là: Chuyện xui rủi chắc tôi muốn bà ơi! - Ảnh 3.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/local-brand-dinh-dam-co-11-trieu-follow-nhan-gach-da-vi-ship-ao-thung-netizen-phan-no-gia-900k-ma-thua-xa-hang-cho-90k-20220414150212163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm