Lộc Fuho có hành động đáng chú ý khi ăn cua cùng vợ, dân mạng xuýt xoa “chồng nhà người ta” đây rồi!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:24 22/08/2021

Đúng thật không cần lấy chồng giàu, chỉ cần một người thật lòng yêu thương mình đã hạnh phúc rồi.

Sau một thời gian vắng bóng, Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) lại bất ngờ comeback trở lại trên các nền tảng MXH với những video về nghề phụ hồ. Bên cạnh những buổi livestream hài hước, xô đổ kỷ lục, các thông tin liên quan đến cuộc sống riêng tư của anh chàng và cô vợ xinh đẹp Kim Thuỷ cũng được dân tình quan tâm triệt để.

Vợ chồng Lộc Fuho - Kim Thủy

Mới đây, một video ăn cua của vợ chồng Lộc Fuho bất ngờ được nhiều người chia sẻ. Dù khi mới bắt đầu lên sóng, Lộc Fuho có phần cục súc khi chê chén muối tiêu chanh vợ làm "màu xấu quá, như nước cá kho", thế nhưng suốt video, anh chàng liên tục có những hành động dịu dàng và quan tâm cũng như nhường nhịn vợ.

Lộc Fuho liên tục nuốt nước bọt khi ăn cua cùng vợ nhưng lại nói không thèm để nhường nhịn phần ngon cho vợ (Nguồn: TikTok)

Cụ thể, Lộc Fuho liên tục từ chối lời mời ăn cùng của vợ, đưa ra lý do: "Anh không ăn đâu, anh có thích ăn cua đâu". Liền sau đó, khi vợ ăn chân cua trước, anh chàng phản đối ngay, dùng tay gỡ thịt ở càng cua để đưa cho vợ ăn. Khi vợ kêu cua nóng, Lộc Fuho lại tỉ mỉ, gỡ hết phần vỏ cho vợ thêm lần nữa. Chưa hết, dù nói mình không thích ăn cua, nhưng ở đôi ba cảnh quay, netizen để ý thấy Lộc Fuho nhìn càng cua trên tay vợ và nuốt nhẹ nước bọt.

Hành động nhường nhịn vợ khi ăn cua của Lộc Fuho được nhiều người khen ngợi

Bên dưới video ăn cua tình cảm của hai vợ chồng Lộc Fuho, không ít chị em đã dành lời khen ngợi cho ông chồng "chuẩn soái" này và chúc mừng Kim Thủy tìm được người yêu thương mình thật lòng.

- Không phải cứ lấy chồng giàu, chồng đẹp là sướng đâu. Bao nhiêu người đàn ông có thể làm được như lộc, nuốt nước miếng mà bảo không thèm, không thích ăn để nhường vợ.

- Cuộc đời phụ nữ không cần một người quá hào nhoáng, chỉ cần một người thật lòng thương mình như thế này.

- Lời nói với hành động trái ngược nhau quá, lời nói tuy khô khan còn mắng vợ nhưng từng hành động, cử chỉ đều thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng vợ.

- Lấy đúng người em sẽ thành bà hoàng chứ không cần chồng giàu nha.

- Kim Thủy thật may mắn khi cưới được người yêu thương mình. Chúc hai vợ chồng sớm đón bé đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu nha.

- Giờ hiểu vì sao cô Thủy lại chọn "thầy" rồi đây.

- Những người như Lộc, biết tu chí làm ăn và phấn đấu. Lấy được người như vậy rất sướng.

- Ổng nhường vợ mà thấy cưng. Xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là yêu thương mình.

- Miệng ổng chép chép liên tục mà kêu không thèm, nhường vợ chứ gì nữa.

Sau khoảng thời gian yêu nhau và thường xuyên góp mặt trong các video của Lộc Fuho, tháng 3/2021, Kim Thuỷ đã chính thức nên vợ nên chồng với anh chàng. Sau khi kết hôn, Lộc Fuho tiếp tục công việc của mình còn Kim Thuỷ mở shop quần áo. Cô cũng đang mang thai em bé đầu lòng, thông tin được chính ông xã cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm