Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha

Đăng Hoài/ Design: Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 13/10/2020

Muốn các "chị đẹp" liêu xiêu là phải xài chiêu đó.

Cưa cẩm con gái chưa bao giờ là điều dễ dàng. Muốn tán các "chị đẹp" thì còn gian nan và khó khăn gấp bội. Bởi vì lúc này, các cô gái sẽ luôn thủ sẵn tâm lý chỉ coi đối phương như một đứa em trai không hơn không kém. Chưa kể, họ sẽ hoài nghi rằng cậu trai này liệu có đáng tin tưởng, đã trưởng thành trong suy nghĩ và cách cư xử chưa. Nói chung là lỡ thích con gái hơn tuổi rồi thì vất vả lắm.

Tuy nhiên, khó khăn không có nghĩa là không có cách. Rất nhiều cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" đã nên duyên và khiến dân tình xuýt xoa vì quá "tình" mà.

Muốn "chị đẹp" liêu xiêu thì phải xài chiêu. Chiêu gì thì tham khảo các "phi công" rất bảnh dưới đây rồi lưu lại mà học hỏi nhé!

Eric Nguyễn (sinh năm 1999) và Hải Yến (sinh năm 1996) là couple trai xinh gái đẹp rất đình đám trên MXH. Mới đây, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn ở Mỹ và Hải Yến cũng công khai hình ảnh mình đang mang thai rồi!

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 1.

Tình cờ thấy Hải Yến trên Instagram nên Eric "mê tít" nhưng không dám follow. Cuối cùng, cậu đành tìm info của gái xinh trên Facebook và nhấn kết bạn nhưng vẫn bị người ta "ngó lơ".  Sau 2-3 tuần, Eric đã lấy hết dũng khí làm đủ thứ như: comment chọc Yến, rep story... sau đó "dụ" Yến call để nói chuyện. 

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 3.

Nhờ "mặt dày" mà "thằng nhóc" kém 3 tuổi đã khiến "chị đẹp" đổ hồi nào không hay. Hiện tại cặp đôi này đã ở cạnh nhau được hơn 2 năm và sẵn sàng để đồng hành với nhau trong tương lai với vai trò mới toanh là vợ chồng.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 5.

Sme Mai (Mai Phương Ngân, sinh năm 1995) và Việt Thiện (sinh năm 1999) cũng cho dân tình ăn "cẩu lương" không ít với chuyện tình chênh lệch tuổi siêu ngọt ngào.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 7.

Ban đầu, Sme Mai tình cờ thấy Việt Thiện trên Facebook trước và "đổ" vì trai đẹp nên đã ấn follow. Một hôm cô nàng vô tình thả "haha" status của người ta ai dè chàng cũng bắt được sóng nên liền gửi lời mời kết bạn. Họ vẫn đứng từ xa "tia" nhau cho đến Giáng sinh, thấy Sme Mai đăng status than chán thì Việt Thiện mới inbox chủ động rủ cô nàng đi chơi.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 9.

Nói chuyện mới biết trai đẹp thua mình tận 4 tuổi nên Sme Mai không khỏi có chút tiếc nuối. Lúc này cô nàng trộm nghĩ chắc làm bạn thôi chứ không yêu đương gì. Vậy mà lúc gặp mặt, cả hai đều mê nhau nên là "tới luôn". Cặp này cũng quấn quít bên nhau tận 3 năm rồi đấy!

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 11.

Không chỉ chênh lệch về tuổi tác, cặp đôi Thành Trung (sinh năm 1997) và Nguyễn Hằng (sinh năm 1994) còn là một couple "đũa lệch" siêu đáng yêu. Trong khi "em trai" cao tận 1m86 thì "chị đẹp" chỉ vỏn vẹn 1m54.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 13.

Cách "cua" nửa kia của Thành Trung cũng đơn giản lắm, follow một thời gian để nắm bắt thông tin về đối phương rồi chủ động inbox làm quen thôi. Ban đầu anh chàng cũng khá ngỡ ngàng vì mình phải làm "phi công" cơ mà lỡ thích rồi thì cứ nhích thôi chứ lăn tăn tuổi tác làm gì.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 15.

Thời gian đầu bên nhau, couple Trung - Hằng toàn xưng chị em. Về sau khi thân thiết hơn họ mới đổi cách xưng hô thành anh - em cho tình cảm. 

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 17.

Dù là chị - em nhưng cô nàng mẫu ảnh Thu Anh (sinh năm 1994) và bạn trai là photographer Duy Linh (sinh năm 1996) lại có chuyện tình giống như... hai thằng bạn. Họ có thể kể cho nhau nghe mọi thứ và chẳng ngại "trêu ngươi" khi đối phương đang cáu nhặng xị.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 19.

Cặp đôi này trở nên thân thiết sau nhiều buổi đi chơi chung cùng bạn bè. Duy Linh là người đã chủ động tỏ tình "Em nghĩ là em thích chị. Rất nhiều!” để cả hai chính thức yêu nhau. Nói chung là, cứ phải chủ động thì các "chị đẹp" kiểu gì cũng đổ thôi.

Loạt trai đẹp tiết lộ lý do cưa đổ các chị gái, muốn có bồ thì cắp sách học đi nha - Ảnh 21.

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm