Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:59 16/11/2020

Trên MXH, có thông tin cho rằng Trương Bá Chi sau khi quay trở lại với Tạ Đình Phong đã mang thai đứa con thứ 4.

Trang QQ ngày 15/11 có một bài viết với dòng tít gây xôn xao MXH: "Trương Bá Chi bị đồn thổi đã tái hợp với Tạ Đình Phong, hiện giờ đã mang thai ở tháng thứ 4 và đang chờ đẻ". Sau tin đồn kết quả xét nghiệm ADN của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là con trai của Tạ Đình Phong, dân tình thêm tò mò về những tin tức mới của cặp đôi thị phi này.

Trang QQ cho biết, Trương Bá Chi bất ngờ "mất hút" trên mặt trận MXH trong vòng nửa năm trời. Mặc dù cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc các con, tuy nhiên động thái này của nữ diễn viên bị đánh giá là "bất thường". Trước đó, vì dịch bệnh, Trương Bá Chi đã phải ở đại lục 14 ngày, sau khi cách ly và trở về Hong Kong, cô lại không có bất cứ động thái nào mới. Điều này khiến công chúng liên tưởng đến việc Tạ Đình Phong năm nay cũng đang rất bận rộn tại đại lục vì mải quay show mới, cả hai rất có thể đã có những cuộc hẹn bí mật tại đây.

Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 2.

Trang QQ còn chia sẻ thêm hình ảnh Trương Bá Chi chụp hình cùng dàn nhân viên thuộc 1 cửa hàng. Mặc trang phục rộng thùng thình, nữ diễn viên làm dấy lên nghi vấn cô cố tình che vòng hai lớn. Điều đáng nói, theo tiết lộ, Trương Bá Chi lúc này đang mua sắm tại các cửa hàng quần áo cho trẻ nhỏ, trang QQ đặt câu hỏi, phải chăng Trương Bá Chi đang mang thai lần nữa với Tạ Đình Phong.

Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 3.

Trong một tấm ảnh chụp hậu trường chụp quảng cáo cho 1 thương hiệu, Trương Bá Chi còn gây xôn xao với vòng 2 lộ rõ mồn một.

Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn cùng lời dò đoán của netizen, Trương Bá Chi đã có động thái mới khéo léo phủ nhận tin đồn. Đưa cậu con trai bé bỏng tới công viên chơi, nữ diễn viên lộ vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn, hoàn toàn không có dấu hiệu mang thai nào. Nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng nữ diễn viên vì quảng cáo cho thương hiệu bà bầu nên đã "độn" bụng giả. Mặc dù vậy, fan của cặp Phong - Chi đều đang chờ đợi những động thái rõ ràng hơn của cặp đôi.

Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 5.
Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Loạt thông tin cực hot về nghi vấn Trương Bá Chi đang mang thai lần thứ 4 với Tạ Đình Phong, hiện đang chờ ngày đẻ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm