Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò "đánh tiếng" sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 25/11/2021

Các fan của hoodie, sweater, đồ bộ, đồ nỉ,... không thể bỏ qua dịp Black Friday này được đâu bởi các shop sẽ sale "khủng" lắm.

Snazzy Clothing Official

Snazzy sẽ đổ bộ cơn bão sale up to 70% toàn bộ sản phẩm từ ngày 25-30/11! Đây là một trong những local brand bán đồ đúng chuẩn style streetwear và unisex cực cool ở Hà Nội. Là người chơi hệ hoodie và jacket, bạn đã sẵn sàng để hốt ngay một em về tủ đồ của mình chưa?!

Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò đánh tiếng sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu! - Ảnh 1.

Chubbie Store

Đây chắc hẳn là địa chỉ quen thuộc, cực kỳ uy tín với những tín đồ nghiện sweater và hoodie. Hưởng ứng cùng cuộc vui tưng bừng trong “tuần lễ đen tối”, Chubbie mạnh tay giảm giá lên tới 50% tất cả các items hiện có. Ngoài ra, chuỗi sự kiện Chubbie Black Week còn có rất nhiều Private Code và ưu đãi cộng dồn. Shop cũng “chơi tới bến” khi liên tục bổ sung các mã giảm giá. Shop đáng yêu thế này thì hỏi sao chị em cứ u mê không thoát ra được!

Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò đánh tiếng sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu! - Ảnh 3.

Mon Store 

Monstore đã chính thức vào đường đua cho “bằng bạn bằng bè”, thả hint hàng loạt các mẫu hoodie zip và áo lông mới toanh để chào đón các chiến thần săn sale. Đúng dịp Black Friday rơi vào thời điểm giao mùa, nàng còn chần chừ gì mà không nhanh tay hốt luôn một mẻ, vừa sắm đồ đông vừa có outfit để diện Tết! 

Hơi tiếc xíu xiu vì nhà Mon chỉ áp dụng sale on store, nhưng đừng vội buồn vì Mon có đến 2 cơ sở ở 29 Hồ Đắc Di và 286 Nguyễn Trãi cho các nàng thoải mái càn quét. Thôi thì “sân chơi” này tạm nhường cho các cô bạn ở Hà Nội, tụi mình sẽ “phục thù” vào dịp khác.

Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò đánh tiếng sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu! - Ảnh 5.

Minion Clothing 21

Cơ hội vàng trong dịp lễ lớn mà bỏ qua cái tên Minion thì thật sự đáng tiếc. Bật mí một chút thì Minion là một trong những store được cô nàng Mai Âm Nhạc cực kỳ yêu thích. Cô nàng từng diện áo nhà Minion và quay clip đăng tải trên kênh TikTok cá nhân được rất nhiều bạn trẻ “nhảy” vào xin info địa chỉ mua đồ cơ. 

Trong ngày mai, hàng loạt mẫu sweater “chất hơn nước cất" sẽ được giảm giá đồng loạt từ 10% - 35%. Ngoài ra Minion còn cập nhật riêng một album đồng giá 99K cực kỳ hạt dẻ. Vậy là vừa được săn đồ giá hời lại vô tình cheap moment với idol, tiện lợi cả đôi đường luôn!

Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò đánh tiếng sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu! - Ảnh 7.

BOO

BOO đang chạy chương trình sale đậm lên đến 70%++, hàng loạt các items 399K được hạ giá kịch sàn chỉ còn… 99K, các mẫu hoodie và sweater cũng chưa bao giờ được giảm giá "căng" như vậy. Đúng là chỉ có sức mạnh siêu to khổng lồ của ngày hội Thứ Sáu Đen Tối. 

Loạt shop bán hoodie và sweater xịn xò đánh tiếng sale to trong Black Friday: Ưu đãi lên tới 70%, không mua thiệt ráng chịu! - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm