Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 01/06/2021

Bắt gặp hoàng hôn, không chỉ giới trẻ mà dàn sao Việt cũng rần rần đây nè!

Quả thật, thiên nhiên kỳ thú luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Chỉ đơn giản là khung cảnh hoàng hôn, ánh sáng Mặt trời lúc chiều tà hay những đám mây với nhiều hình dáng khác nhau cũng có thể tạo nên những hình ảnh vô cùng kỳ vĩ, tráng lệ. Điển hình như ngay ngày hôm qua (31/5), hoàng hôn trên bầu trời Sài Gòn đã xuất hiện một hình ảnh tuyệt đẹp khiến cho tất cả mọi người đi qua không thể không dừng lại ngắm nhìn, chụp hình lại và chia sẻ rần rần trên các mạng xã hội.

Dàn sao Việt cũng không ngoại lệ, Jack, Chi Pu rồi Văn Mai Hương, Anh Tú đều bắt ngay khoảnh khắc chiều hoàng hôn đẹp đến nao lòng và đăng lên MXH.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là những tấm hình từ Chi Pu và Jack đã nhận về lượng tương tác cực lớn. Trong đó, Chi Pu đăng một lúc 4 ảnh có mặt còn Jack chỉ chụp cảnh từ view nhà ra mà thôi. Thế nhưng, đáng nói là lượng tương tác của giọng ca Đom Đóm lại vượt hẳn Chi Pu dù lượt followers của anh chỉ bằng 1/4 đàn chị. Jack chỉ có 2 triệu follower còn Chi Pu có tới... gần 8 triệu!

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh hoàng hôn mà Jack đăng tải

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 2.

Chi Pu cũng không bỏ qua một chiều hoàng hôn nức lòng tại Sài Gòn ngày hôm qua 31/5

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 3.

Thế nhưng sau 19h, Jack thu về lượng tương tác cực khủng chỉ với bức ảnh hoàng hôn này

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 4.

Cao hơn hẳn so với Chi Pu cả về bình luận, chia sẻ hay lượt thả "react" dù Chi Pu có lượng follower cao gấp 4 lần Jack!

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Anh Tú cũng hào hứng khoe ảnh bên bầu trời hoàng hôn

Loạt sao Việt cùng đăng ảnh ngắm hoàng hôn Sài Gòn, soi đến lượt tương tác của Jack mà choáng dù lượng follower kém Chi Pu tận 4 lần - Ảnh 6.

Quả view từ nhà Văn Mai Hương nhìn ra thật choáng ngợp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm