Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:10 08/09/2021

Nghe tin quán xá Đà Lạt được mở cửa trở lại, cộng đồng mạng ở nhiều nơi khác lập tức đứng ngồi không yên!

Không riêng gì nhiều địa phương khác, Đà Lạt suốt hơn 2 tháng qua cũng phải thực hiện nghiêm nhiều biệp pháp phòng chống dịch. Mới đây, vào chiều ngày 8/9, cư dân mạng xôn xao trước thông tin UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành văn bản về việc cho phép hoạt động một số dịch vụ gắn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong bối cảnh bình thường mới.

Theo đó, bên cạnh những dịch vụ như thể dục thể thao, hớt tóc - làm đẹp, chợ - siêu thị thì các quán ăn uống (kể cả là vỉa hè) được phép phục vụ cùng lúc không quá 50% số người so với ngày thường (chỉ được bố trí tối đa 50% số bàn ghế).

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 1.

Thành phố Đà Lạt cho mở cửa dần nhiều hoạt động, dịch vụ kể từ ngày 8/9

Ngay trong chiều tối nay, hàng loạt quán cà phê đình đám nhất Đà Lạt cũng đưa ra thông báo "comeback" sau khoảng thời gian dài đóng cửa vì mùa dịch.


Quán cà phê Đợi Một Người thông báo chính thức mở cửa trở lại từ ngày 11/9 sắp tới sau gần 3 tháng nghỉ dịch.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 3.

Cũng từ thứ 7 này (11/9), tổ hợp cà phê Still Dalat cũng sẽ chính thức chào đón các "khách yêu". Tuy nhiên, số lượng chỗ ngồi sẽ giảm 50% so với trước dịch.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 5.

Khu Vườn Mùa Hè là một trong những không gian xinh lung linh được giới trẻ check-in rất nhiều thời điểm trước dịch. Quán mở cửa lại từ ngày Chủ Nhật (12/9) sắp tới.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 7.

Yooberi - quán cà phê đậm style Hàn Quốc từng "gây bão" khi vừa nhá hàng về concept mới toanh trước khi chuẩn bị đón khách trở lại.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 9.

Cũng tiết lộ về nhiều thay đổi mới, cà phê Vĩ Tuyến Số Sáu cảm thấy "như được ăn bát cháo sườn nóng hổi" khi nghe được tin cho phép mở cửa trở lại. Chắc chủ quán đang vui lắm nhỉ!

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 11.

Nhà của DOG Garden là một quán cà phê bên bờ suối cực hot thời điểm trước dịch. Trong thời gian "đóng băng" mọi hoạt động vừa qua, đội ngũ của tiệm cũng kịp chuẩn bị cho một cái tên mới toanh ra mắt.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 13.

Bắt đầu đón khách trở lại ngay từ ngày mai (9/9), Tiệm Cafe Phía Tây Mặt Trời là một trong những quán mở cửa đầu tiên sau khi có thông báo chính thức.

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 15.

Tiệm Cà Phê Hoa Hồng thì vừa thấy vui, lại vừa bỡ ngỡ khi không biết giờ còn ai nhớ đường đến quán hay không. Dự là địa điểm này cũng sắp nhập hội khai trương trở lại nè!

Loạt quán xá hot nhất Đà Lạt thông báo mở cửa trở lại, dân tình hò reo vui mừng: Hết dịch là tới công chuyện với tui! - Ảnh 17.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm