Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh "thảm hoạ", đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 17/12/2020

Sở hữu nhan sắc và khí chất xuất chúng, Lưu Diệc Phi luôn là tâm điểm chú ý của mọi sự kiện cô tham dự.

Nói đến Lưu Diệc Phi, người hâm mộ đều ấn tượng với nhan sắc đỉnh cao, khí chất thiên tiên thoát tục. Cho tới tận bây giờ, vẫn chưa ai trong làng giải trí lấy được danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của mỹ nhân họ Lưu.

Mới đây, một blogger sở hữu gần 8 triệu follower đã "khai quật" lại loạt ảnh xưa cũ của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, điều đáng nói, lời nhắn của blogger này gây ấn tượng với rất nhiều netizen: "Phong cách ăn mặc của cô ấy không đẹp, nhưng nhan sắc là điều 'cân' được tất cả mọi thứ. Đúng là người đẹp mặc bao tải cũng đẹp". Quả thật, những tấm hình mà blogger này đưa ra một lần nữa khẳng định, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi bất chấp tất cả.

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 2.

Ảnh cũ của Lưu Diệc Phi cách đây nhiều năm. Dù trang phục có phần lỗi mốt nhưng nhan sắc của cô nàng mới chiếm trọn spotlight

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 3.

Chính nhan sắc của Lưu Diệc Phi là điều "cứu rỗi" cho chiếc áo phao dày sụ này. Nhiều fan đoán, thời điểm này Lưu Diệc Phi mới ngoài 20 tuổi, nét đẹp trẻ trung, thanh tú, dù trang điểm nhạt nhưng vẫn rất xuất sắc

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 4.

Cô nàng lúc nào cũng toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thuần

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 5.

Quả thật, chỉ có visual mới "cứu" được Lưu Diệc Phi trong bức hình này. Nhiều người cho rằng, bộ cánh này của nữ thần họ Lưu là "thảm hoạ" khi "dìm" chiều cao, ưu điểm vóc dáng của người đẹp

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 6.

Diện trang phục đơn giản, nhờ thần thái và khí chất mà nàng Mulan mới trở nên nổi bật

Loạt khoảnh khắc chứng minh nhan sắc Lưu Diệc Phi cứu rỗi những bộ cánh thảm hoạ, đúng là thần tiên tỷ tỷ có khác - Ảnh 7.

Nói về hình ảnh tại sự kiện, cô nàng nhiều lần yếu thế hơn hẳn so với Dương Mịch, Angela Baby - những nữ hoàng thảm đỏ, vậy nhưng, chỉ cần ống kính máy quay chụp cận cảnh nhan sắc, mọi lời chê bai về tạo hình đều được bỏ qua

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm