Loạt khoảnh khắc chia tay các anh bộ đội đầy xúc động: Có người bật khóc khi lên xe, sẽ nhớ lắm những ngày nghĩa tình!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:48 06/10/2021

Xem mà không cầm được nước mắt luôn đó.

Bắt đầu từ 1/10, Sài Gòn chính thức nới lỏng giãn cách. Những hoạt động buôn bán, mua sắm đều đã được phục hồi dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhằm ngăn chặn nguy cơ bùng dịch trở lại. Đây có thể nói là niềm vui lớn với nhiều người dân thành phố sau hơn 4 tháng ngồi nhà bí bách.

Loạt khoảnh khắc chia tay các anh bộ đội đầy xúc động: Có người bật khóc khi lên xe, sẽ nhớ lắm những ngày nghĩa tình! - Ảnh 1.

Sài Gòn đã bắt đầu về lại với "cuộc sống bình thường mới" từ ngày 1/10

Song song với sự trở lại của thành phố thì sáng ngày 6/10, hàng loạt những clip bộ đội thu xếp hành lý, di chuyển khỏi nơi đang hỗ trợ bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ rần rần trên cõi mạng khiến nhiều người chú ý. Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất là cảnh các anh lên xe rồi vẫn còn bịn rịn, có người bật khóc. 

Các anh bộ đội bắt đầu rời đi sau hơn 1 tháng hỗ trợ nhiệt tình (Nguồn: TikTok)

Hình ảnh đang viral sáng nay khiến nhiều người xúc động

Những hình ảnh đầy xúc động trong khoảng thời gian các anh bộ đội hỗ trợ Sài Gòn

Còn nhớ mới hôm nào cả thành phố trông ngóng từng ngày được gặp chú bộ đội, thách thức "đố anh tìm được em" giữa mê cung số nhà nhiều xuyệt Sài Gòn, rồi cả những lần đi chợ mua sắm nhưng chưa hiểu ý nhau… thì nay đã nói lời tạm biệt. Ai cũng muốn sớm chấm dứt những ngày ở trong nhà để khởi động lại cuộc sống mới, nhưng chắc chắn sẽ vẫn nhớ lắm những ngày nghĩa tình đã qua.

Phía dưới những clip này, dân mạng đã để lại vô số những lời cảm ơn các anh bộ đội và chúc sức khỏe cho các anh để tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

- Hà Nội sắp vào mùa se lạnh rồi, không khí chắc hẳn sẽ khác hẳn Sài Gòn. Cảm ơn các anh rất nhiều vì khoảng thời gian qua.

- Cảm ơn các anh đã tiếp sức cho Sài Gòn cùng đi qua khoảng thời gian khó khăn. Sài Gòn sẽ nhớ các anh lắm đây!

- Buồn quá, vừa thân quen thì đã phải chia xa. Khoảng thời gian vừa qua sẽ là những ngày không thể quên với người dân Sài Gòn.

- Trong cái vui "cuộc sống bình thường" mới có cả cái buồn phải chia xa những điều vừa thân quen.

- Các anh nhớ giữ gìn sức khỏe, hy vọng sẽ được gặp lại nhưng không phải vì dịch bệnh nữa.

- Các chú về hết thật rồi, ra đường không còn thấy bóng dáng áo xanh gầy gò, niềm nở hỗ trợ nữa rồi.

- Đúng thật bộ đội ở dân thương, đi dân nhớ.

- Hôm qua mấy anh gần nhà mình cũng di chuyển đi, dân ra đứng chào, có người còn khóc quá chừng. Cảm ơn mấy anh nhiều lắm.

- Cảm ơn tất cả lực lượng quân y, những bạn tình nguyện viên chống dịch từ mọi miền đất nước đã vất vả hỗ trợ Sài Gòn khoảng thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Sự kiện

Cảm ơn các anh

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

"Cảm ơn các anh!" là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Loạt khoảnh khắc chia tay các anh bộ đội đầy xúc động: Có người bật khóc khi lên xe, sẽ nhớ lắm những ngày nghĩa tình! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm