Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 21/06/2021

Ai mới là sát nhân ở Mine?

Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất "ai là người giết Han Ji Yong?" cũng có lời giải. Thời điểm hiện tại, gần toàn bộ các thành viên trong gia tộc Hyowon đều có khả năng trở thành sát nhân, trong lúc đợi lời giải của biên kịch, điểm mặt những người khả nghi nhất.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 1.

1. Mợ út Hee Soo

Là người đầu tiên xuất hiện tại hiện trường án mạng Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) lại còn đang giả vờ bị mất trí và giấu nhẹm việc mình bị ngã cầu thang đúng thời điểm chồng mất mạng, Hee Soo (Lee Bo Young) trở thành đối tượng tình nghi số 1 của cảnh sát. Việc cô giết Ji Yong cũng là điều dễ hiểu, có điều lấy đâu ra sức để đẩy ngã và đánh chết một người đàn ông khỏe mạnh hơn mình rất nhiều lại là một bài toán khó.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 2.

2. Mợ cả Seo Hyun

Là người thứ ba xuất hiện tại hiện trường vụ án (ngoại trừ nhân chứng là sơ Emma), mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung) hiện cũng đang là đối tượng tình nghi, nhất là khi lời khai của mợ là gian dối.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 3.
Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 4.

3. Cậu cả Han Jin Ho và người giúp việc Sang Tae

Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) - con trai duy nhất của gia tộc Han vô cùng ghét cậu em không cùng máu mủ và thậm chí đã sai Sang Tae giết chết Ji Yong. Rất có thể Ji Yong thực sự bị ngã do nhồi máu cơ tim hoặc xô xát với ai đó trong nhà nhưng người dùng hung khí (đã bị mợ cả đem giấu) để đập một nhát chí mạng khiến Ji Yong chết chính là Sang Tae.

4. Lee Hye Jin

Dù có bằng chứng ngoại phạm rằng đang ở Mỹ cùng Ha Joon vào đúng ngày Ji Yong chết nhưng Hye Jin (Ok Ja Yeon) vẫn nằm trong diện tình nghi bởi cô có quá nhiều lý do để giết chết gã người cũ thâm độc này.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 6.

5. Cô hai Han Jin Hee

Là một nhân vật không được khai thác nhiều trong phim, nếu Jin Hee mới thực sự là trùm cuối, giết Ji Yong vì muốn chiếm gia tài của bố thì đây quả là một cú bẻ lái khiến khán giả sốc óc.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 7.

6. Em trai của Kwak Su Chang

Là người bị anh trai đánh gần chết trong trận đấu mua vui cho Han Ji Yong, may mắn có cơ hội sống sót thì anh mình lại bị cậu út họ Han mưu sát, em trai Kwak Su Chang là một đối tượng không thể bỏ qua. Giả thuyết này cũng khiến khán giả mát lòng mát dạ khi mà sát nhân không phải thành viên gia tộc Hyowon.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 8.

Nhưng kịp hồi phục và giết được Ji Yong quả là hơi khó

7. Sơ Emma

Là người duy nhất không bị nghi ngờ trong án mạng Han Ji Yong, biết đâu chừng sơ Emma mới thực sự là trùm cuối. Việc bà ta xuất hiện xuyên suốt từ đầu phim, là nhân vật đầy rẫy những bí ẩn khiến nhiều khán giả tự hỏi, liệu rằng sơ Emma có thật lòng yêu thương Han Ji Yong hay còn một âm mưu nào khác? Biết đâu đây mới là kẻ sát nhân thật sự.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 9.

8. Han Ji Yong chưa chết!

Không phải Penthouse nên dĩ nhiên Han Ji Yong không có anh em sinh đôi hay tái sinh diệu kì, chỉ là biết đâu chừng tất cả chỉ là một màn kịch bởi trước đó Ji Yong có sai người giúp việc đến bệnh viện tìm mua một loại thuốc thật nặng có thể gây chết người. Không thể bỏ qua giả thuyết cậu út Hyowon đã uống một loại thuốc nào đó khiến mình ngưng thở tạm thời và thành công giả chết.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 10.

Chi tiết mua thuốc này không lẽ trở nên dư thừa?

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm