Loạt hot girl tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hội An - Đà Nẵng, riêng Hạt Mít và Ngọc Thảo chủ động đi xét nghiệm Covid-19

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:32 29/07/2020

Đều từng có mặt ở Hội An - Đà Nẵng trong tháng 7 này, Ngọc Thảo, Đặng Tiểu Tô Sa và nhiều hot girl khác đều ngay lập tức thực hiện biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp trở lại ở Việt Nam đang là thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Vấn đề bảo vệ sức khoẻ cũng như tinh thần tự giác, có trách nhiệm với bản thân và cả cộng đồng tiếp tục được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu.

Mới đây, sau khi có lịch trình tại Hội An (Quảng Nam) trong tháng 7 vừa qua, hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như Ngọc Thảo, Hạt Mít, ca nương Kiều Anh, Đặng Tiểu Tô Sa đều đã chủ động thực hiện những biện pháp cách ly.

Cụ thể, dù đã ở Hội An từ ngày 12/7 nhưng Ngọc Thảo và Hạt Mít tự giác cách ly tại nhà. Sáng nay (29/7), cả 2 tiếp tục tự nguyện đi xét nghiệm. Liên hệ với Ngọc Thảo, cô nàng cho biết đã xét nghiệm xong xuôi và đang đợi kết quả.

Chia sẻ của Ngọc Thảo và Hạt Mít về việc tự cách ly và đi xét nghiệm.

Còn Đặng Tiểu Tô Sa, cháu gái PGS. Văn Như Cương cũng vừa thông báo đang thực hiện tự cách ly tại nhà sau khi có mặt tại sân bay Đà Nẵng tối ngày 25/7. Tô Sa cho biết sau khi hạ cánh, cô và gia đình đi xe riêng đi thẳng về Quảng Nam mà không dừng mua sắm hay ăn uống và tiếp xúc với bất kì ai.

"Mặc dù đã liên hệ hotline Bộ Y tế báo cáo lộ trình chi tiết và được cho phép đi làm bình thường sau khai báo y tế. Tuy nhiên, trên tinh thần "Vì sức khoẻ bản thân và cộng đồng", gia đình mình đã tự giác khai báo y tế và chủ động tự cách ly tại gia trong vòng 14 ngày!" - Tô Sa chia sẻ thêm.

Loạt hot girl tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hội An - Đà Nẵng, riêng Hạt Mít và Ngọc Thảo chủ động đi xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 2.

Không chỉ Đặng Tiểu Tô Sa mà ca nương Kiều Anh, chị dâu cô bạn cũng đang thực hiện tự cách ly tại nhà. Kiều Anh cho biết: "Sau khi khai báo y tế online, mình đang tự cách ly tại nhà. Mình cũng vừa nộp đơn xin nghỉ học 14 ngày cho trường mẫu giáo, nơi Soup (con trai ca nương Kiều Anh) đang theo học để cho con tự cách ly tại nhà".

Loạt hot girl tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hội An - Đà Nẵng, riêng Hạt Mít và Ngọc Thảo chủ động đi xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 3.

Ca nương Kiều Anh vừa có chuyến đi cùng gia đình ở Quảng Nam.

Trước đó, khi được dân mạng nhắc nhở khai báo y tế và tự cách ly tại nhà sau chuyến đi ngắn tại Hội An từ ngày 25/7, Mẫn Tiên đã trả lời dân mạng rằng luôn sẵn sàng thực hiện. 

Loạt hot girl tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hội An - Đà Nẵng, riêng Hạt Mít và Ngọc Thảo chủ động đi xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 4.
Loạt hot girl tự giác thực hiện cách ly tại nhà sau khi trở về từ Hội An - Đà Nẵng, riêng Hạt Mít và Ngọc Thảo chủ động đi xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 5.

Mẫn Tiên trả lời góp ý của dân mạng.

Hiện tại, hành động tự giác của các hot girl đều nhận được nhiều lời khen tích cực. Bởi trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, ý thức của mỗi cá nhân đều cần được nâng cao, những hành động đúng đắn cũng cần được lan toả đến cả cộng đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm