Loạt hộp cơm healthy của cô nàng "không sợ ế" khiến dân tình trầm trồ: thế này thì khối anh "xin chết" chứ lo gì!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 09/10/2020

Lại có thêm cách làm những hộp cơm healthy cho mọi người học tập này.

Với nhiều cô gái, việc giảm cân hay giữ dáng luôn được ưu tiên hàng đầu. Cũng bởi thế mà các bữa ăn được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, làm sao cho đủ chất mà vẫn phải thật healthy. Thế nên bên cạnh những mâm cơm nấu cho gia đình vô cùng hấp dẫn thì những bữa ăn lành mạnh để giữ dáng cũng được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, lại thêm một cô nàng nữa khoe những hộp cơm tự làm cho chế độ ăn giữ dáng của mình khiến dân tình trầm trồ và nhanh chóng lưu lại để học tập.

Những hộp cơm này được chia sẻ bởi cô nàng độc thân Hương Ngân. Dù khá bận rộn nhưng Hương Ngân vẫn chăm chút rất cẩn thận cho các bữa ăn của mình. Cô chia sẻ: "Con gái là phải biết yêu thương bản thân mình. Mình quan tâm đến việc tập luyện và ăn uống lắm. Bởi mình nghĩ, đẹp rồi thì sợ gì ế nữa, he he..."

Tuy toàn là đồ ăn healthy, chủ yếu là đồ luộc, hấp nhưng các hộp cơm của cô nhìn vẫn rất hấp dẫn. Do là người bận rộn nên cô nàng luôn chọn những món đơn giản, chế biến cũng không mất quá nhiều thời gian như rau luộc, ức gà áp chảo, bò nướng, trứng luộc, cơm gạo lứt...

Nhiều bạn bè của cô nàng còn trầm trồ bình luận khen "ngon quá".

Bên cạnh đó, Hương Ngân còn làm cả salad để đổi món cho các bữa ăn healthy của mình. Ở nhà, cô nàng cũng vẫn rất chăm chỉ chế biến đồ ăn lành mạnh để giữ dáng.

Các bữa ăn ở nhà của Hương Ngân

Cô nàng còn làm cả salad nữa!

Làm đồ ăn healthy cho mình nhưng Hương Ngân cũng rất yêu nấu nướng. Thỉnh thoảng, cô nàng vẫn làm thêm các món bánh, tự làm pate, đôi khi còn tự làm lẩu rồi mời bạn bè đến nhà ăn cùng nữa! 

Đã đẹp còn đảm đang, thế này "không sợ ế" là đúng rồi!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm